เป็นหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดในช่วงนี้เเล้วล่ะ! : Annihilation / 2018 (แดนทำลายล้าง) ซับไทยที่ netflix   Share
เป็นหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดในช่วงนี้เเล้วล่ะ! : Annihilation / 2018 (แดนทำลายล้าง) ซับไทยที่ netflix

หนังปล่อยออนไลน์ใน netflix (ไทย) ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง เเละได้ผลตอบรับที่ #เยี่ยมยอดมากๆ

เรื่องของเรื่องก็คือ เมื่อ 3 ปีก่อนมีวัตถุบางอย่างตกลงมายังโลก ตกใส่ประภาคารภายในอุทยานเเห่งหนึ่ง ผลก็คือมันเกิดปรากฏการณ์ม่านสีรุ้งเเผ่ขยายออกไปเรื่อยๆ

รัฐบาลกลางส่งทีมนักสำรวจ หน่วยทหารเข้าไปในม่านรุ้ง เเต่ไม่มีใครได้กลับออกมาเเม้เเต่คนเดียว

จนกระทั่งวันหนึ่งสามีของ Lena ที่เป็นทหารหลุดออกมาจากม่านรุ้งได้เพียงคนเดียว เเต่เขากลับจำไม่ได้ว่ากลับออกมาได้ยังไง(ความทรงจำถูกลบหมด) เเล้วก็ จู่ๆเขาก็อยู่ในภาวะโคม่า

นางเอกจึงต้องรวมทีมกับนักวิทยาศาสตร์รวม 5 นาง(ผู้หญิงล้วน) ติดอาวุธครบมือ(ปืน M16)เข้าไปตรวจสอบภายในม่านรุ้งเเละเข้าไปให้ถึงประภาคารให้ได้ เพื่อตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นตรงจุดนี้....

ช่วงนี้เองที่หนังโฟกัสลงมาที่สาว Lena (รับบทโดย Natalie Portman) กับภารกิจตามทีมสำรวจเข้าไปในม่านรุ้ง เพื่อตรวจสอบ "พื้นที่ที่ไม่มีใครรู้จัก"

ใน Annihilation / 2018 (แดนทำลายล้าง) หนังจะนำเสนอเรื่องราวเเบบไหลย้อนกลับ 5-4-3-2-1 เเล้วก็....

****** เรื่องนี้หนังดีเลยล่ะ
สำหรับคนรักหนังสยองขวัญที่มีคำถามมากมายให้ถามเเต่กลับไม่มีคำตอบที่จบลงเเบบตายตัว หนังกระตุ้นไปทีละน้อยๆ จากค่อยๆ เริ่มรุนเเรง เเละถี่ขึ้นเรื่อยๆ ฉากใกล้จบ ช็อคคนดูพอสมควรเพราะว่า....ผู้ชายคนนั้น ที่กำลังถ่าย VDO ตัวเองคือ ( ???? ) เฮ๊ยยยยยยย (บ้าเเล้ว!! )

ให้ 8.5 / 10 คะเเนนครับ หนังดี เอฟเฟคได้...เเม้ไม่ใช่หนังที่ดีที่สุดสมควรดูให้จบสักครั้งก่อนตาย (เเต่เรื่องนี้ดูจบก็ OK นะ #เยี่ยม!! )

**** อนึ่ง เห็นเป็นหนังภาพสวยหวานเเหว๋วนะ เเต่ขอบอกว่าภายในหนังเรื่องนี้ยังมีฉากโหดระทึกขวัญที่ ผกก. แอบใส่ลงไปหลายฉายเลยล่ะ เช่น ฉากนี้เป็นต้น!! ><ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณนะค่ะ ได้ดูเหมือนกันเรื่องนี้ทำดีเลยค่ะ


Function Used time : 0:0:0:15