คลิปเเห่งความสงสัย (หนัง หรือเรื่องจริง?) : Little Piggy & The Umbrella Man

เป็นคลิป VDO ความยาวประมาณ 20 นาทีที่ส่งต่อๆกันในโลกออนไลน์ เเละเล่าลือกันอย่างหนาหูว่า #มันเป็นส่วนหนึ่งของคดีฆาตกรรมของจริง!!

เป็นคลิป VDO ที่ดูเหมือนไม่มีอะไร เเละก็ไม่มีอะไรจริงๆ...เเต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า " ทำไมมันจึงกลายเป็นกระเเส เเละฮือฮา ส่งต่อกันอย่างถล่มทลายในอเมริกา? "

เจ้าคลิปตัวนี้มีชื่อว่า Little Piggy & The Umbrella Man ต้นทางส่งมาจากอเมริกา คือส่งต่อๆกันจนเป็นกระเเส เเล้ววันหนึ่งเว็บเเรงสุด TEEN อย่าง liveleak ก็เอามาลง...ทำเอาใครหลายคนต่างเชื่อกันอย่างสนิทใจว่าเจ้า Little Piggy & The Umbrella Man เป็นคลิปก่อนที่จะมีการฆาตกรรมเหยื่อของฆาตกรโรคจิตของจริง

เเต่...วันนี้ คุณ Director: Montagraph (นามเเฝง)ได้ออกมาเฉลยเเล้วจ้าว่ามันเป้นเพียงหนังสั้นสยองขวัญเรื่องหนึ่งเพียงเท่านั้น โดยใช้ชื่อในเว็บ IMDB ว่า Little Piggy and the Umbrella Man (2014) อันถือเป็นหนังสั้นสยองขวัญที่มีผู้คนเคยได้รับชมมันในโลกใบนี้น้อยมากๆ (สังเกตว่าเเม้สมาชิกรีวิวใน IMDB ยังลงคะเเนนเพียงไม่กี่คน)

หนังนำเสนอเกี่ยวกับมนุษย์ร่ม กับการลักพาตัวหญิงสาว(หมูสาว)มากักขังไว้ เเล้วบังคับให้เขียนจดหมายถึงครอบครัวก่อนที่จะ(ฆ่าทิ้ง) หนังถ่ายทำอย่าง Snuff Films ซึ่งเเม้นไม่มีฉากฆาตกรรมให้เราได้เห็น เเต่เพราะคนที่ได้รับชมมันต่างเชื่ออย่างสนิทใจว่า #เป็นของจริง!!