มันคือหนังสายทรมานบันเทิงที่ถูกสั่งเเบนไปทั้งโลก! : Real Snuff-Tortured : #โดย Directed : John Marshall

คิดกันเล่นๆว่าถ้าวันหนึ่ง Directed ที่มีอาชีพหลักคือถ่ายทำหนัง xxx จู่ๆนึกสนุกอยากที่จะเปลี่ยนเเนวมาถ่ายหนังสยองขวัญเน้น #สายทรมานบันเทิง ดูบ้างๆ ผลลัพธ์จะออกมาเป็นเช่นไร( ? )

คำตอบ....ก็คือหนังเรื่องนี้ไงครับ (คริ คริ คริ)

หนังชื่อ Real Snuff-Tortured หรือ Real Snuff กำกับโดย John Marshall เป็นหนังสั้นความยาวเพียง 20 นาทีที่เล่าลือกันว่าเพราะความเเรงของมันจึงถูกทุกประเทศในโลกใบนี้สั่งเเบนเเบบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดมาเเล้ว มันจึงต้องแอบๆปล่อยลิ้งดูออนไลน์กันในเว็บใต้ดิน(หรือในเว็บโป๊เเทน)

หนังนำเสนอเรื่องราวของทหารหญิงสหรัฐอเมริกานางหนึ่งที่ถูกอริศัตรูจับตัวได้ในสงคราม นายทหารจึงจับเชลยนางนี้มาทำการทรมานร่างกายเพื่อเค้นความลับ(ตามสูตรสำเร็จ)

เรื่องนี้ไม่มีการข่มขืนเชลยนะ  เพียงเเต่...จับเหยื่อสาวมาเเก้ผ้าออกจนหมด จากนั้นก็นำสายช๊อตไฟฟ้าหนีบลงไปที่คริสตอริส, หัวนม เเล้วก็ปล่อยไฟฟ้าใส่ พอสาแก่ใจอีช้อยเเล้วก็ต่อด้วยการง้างปากของเหยื่อออกด้วยเหล็กง้าง เเล้วใช้สว่านไฟฟ้าขนาดเล็กกรอซี่ฟัน ใช้คีมคีบซี่ฟันออกจนหลุด ทำไปเรื่อยๆ ทรมานไปเรื่อยๆจนกว่าเหยื่อสาวจะยอมคายความลับทางการทหารออกมาจนหมด

เรื่องนี้เน้นเเนวทรมานบันเทิงของเเท้เลยนะ สิ่งที่คนดูจะได้เสพเเบบเต็มรักก็คือ...ภาพความเจ็บปวดทรมานปางตายของเชลย เสียงหวีดร้องอย่างเจ็บปวดสาหัส เเล้วก็เสียงลมหายใจเฮือกสุดท้ายก่อนลาโลก!!