หนังสั้นสยองขวัญ The Disappearance of Willie Bingham / 2015 : (หมอครับหั่นมันเลย! )

“ตอนกูข่มขืนเมียมึง มันดิ้นเร่าๆอยากเสียตัวใจแทบขาด หลังจากถูกกูข่มขืนเสร็จ กูก็ฆ่ามันทิ้ง เชือดคอเเม่ง ชิลล์ๆ ไม่ต้องกลัวหรอก เพราะกฎหมายของประเทศนี้อ่อนว่ะ อ่อนเหมือนหำของตาแก่ ที่เห็นว่ามีอยู่จริงห้อยโตงเตงแต่กลับใช้งานไม่ได้ แค่ยอมรับสารภาพ ทำตัวดีดีสักพักนะมึง ลดโทษครึ่งหนึ่งว่ะ...แล้วก็ออกมาทำชั่วได้ต่อ แล้วไง…กูออกมาได้กูก็จะออกมาข่มขืนลูกสาวมึงต่อ แล้วไง….ไอ้หน้าจืด!!”


หนังชื่อ The Disappearance of Willie Bingham / 2015 (หมอครับหั่นมันเลย!)
เรื่องนี้เป็นหนังสั้นสยองขวัญความยาว 13 นาทีจากประเทศออสเตรเลียโดย Director: Matthew Richards เเละได้ Michael L. Fawcett รับบทมือ Writer

หนังนำเสนอเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง คุณพ่อ, คุณเเม่, เเล้วก็ลูกสาววัยกำลังน่ารักราว 8-9 ขวบเศษ ครอบครัวนี้ใช้ชีวิตอยู่กันอย่างมีความสุข จนกระทั่งวันหนึ่ง....ชายที่ชื่อ Willie Bingham(รับบทโดย Kevin Dee)ก็แอบเข้ามาทำลายห้วงเวลานั้นจนพังราบคาบ

เล่าลือกันว่ามันเริ่มจากการที่ Willie Bingham หลอกล่อคุณเเม่ยังสาวของครอบครัวนี้จนตายใจ จากนั้นจึงลงมือข่มขืน เเล้วฆ่าทิ้งด้วยการเชือดคอ ปล่อยให้สามีเเทบตรอมใจตาย ปล่อยให้ลูกสองคนต้องเป็นกำพร้าเเม่เเต่เด็ก

เเต่ขอบอกว่าเรื่องนี้ฆาตกรมันพลาดที่มาลงมือในเมืองนี้ เพราะกฎหมายใหม่(เพิ่งออก)ล่าสุดคือ.... “ถ้าคุณข่มขืนเเล้วฆ่าเหยื่อทิ้ง คุณจะต้องถูกเฉือนอวัยวะออกเป็นชิ้นๆจนกว่าญาติของเหยื่อจะพอใจ!!”

ไม่ต้องร้องขอขมาโทษ, ไม่ต้องขอลดโทษกึ่งหนึ่ง, ไม่ต้องล้อมวงปาหิน, พระเจ้าก็ช่วยมึงไม่ได้ เพราะงานนี้กูจะเฉือนมึงออกเป็นชิ้นๆ....จนกว่าลูกสาวกูสองคนที่กำพร้าเเม่จะพอใจ!!