หนังสั้นวิปลาสเปิดตำนานคนกิน(หี) : Vagina / 2007   Share
หนังสั้นวิปลาสเปิดตำนานคนกิน(หี) : Vagina / 2007

#โปรดเก็บน้องสาวของท่านเอาไว้ในที่ปลอดภัย!!
#เเละอย่าให้ผู้ชายคนนี้เห็น #เพราะมันจะตามไปกิน!!


เอ่อ....อันนี้เป็นหนังสั้นสุดวิปลาสกับเเนวคิดเเบบสุดโต่งของ Director: Filip Chalatsis เลยนะ เเบบว่า ผกก. เเกคิดอยากที่จะสร้างหนังสายจิต+สาย Comedy-Horror ขึ้นมาซักเรื่องโดยกำหนดให้หนังเรื่องดังกล่าวนี้ ดำรงกรอบ-เเนวคิดในเเบบที่ไม่มีใครเคยคิดสร้างมาก่อน เฮีย Filip Chalatsis เลยปิ๊งไอเดียสร้างหนังเเนวมนุษย์กินคนขึ้น โดนสร้างอัตลักษณ์มนุษย์กินคนในเเบบใหม่ที่มันจะเลือกกินเฉพาะ "หี" ของมนุษย์สาวๆเท่านั้น!!(อ๊ากกกก...เเนวคิดเฮียเเกจิตได้จัยยยย >
วันต่อมาเฮียเเกเลยตั้งชื่อหนังว่า "Vagina" (ซึ่งเเปลว่า ช่องคลอด หรือคนไทยจะเรียกว่า จิ๋ม - หี ก็ไม่ผิดนะเออ >
เเล้วเฮียเเกก็ประกาศตามหานักเเสดง เเต่ปรากฏว่าพอมีคนมาอ่านบท ทุกคนปฏิเสธหมดที่จะเล่นเป็นมนุษย์หี!! ( >
ต่อมา...ได้นักเเสดง(555+)ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มในภาพ(นั่นเเหล่ะ.... #เดาออกป่าวว่าใคร? 555+ )

หนังเรื่องนี้บอกเล่าถึงเรื่องราวของชายคนหนึ่ง-นักแสดงและนักกีตาร์ที่มีพรสวรรค์ยอดเยี่ยม วันหนึ่ง...เขาอยากที่จะทำตามความฝันของตัวเองให้มันไปให้ถึงฝั่งฝัน เลยจัดการสร้างบทหนังสั้นของตัวเองขึ้นมาพร้อมประกาศออดิชั่นนักเเสดงให้เข้ามาเล่นบทนางเอก ปรากฏมีสาวๆสนใจเพียบ(เพราะเงินดี) งานนี้เฮียเเกก็เลยได้สมหวัง คือเฮียได้เป็นมนุษย์หีที่กินหี(เเบบสดๆ-กินเเบบเลือดสาด-หรือโดนเข้ากับเมนก็ไม่รู้ 555+)กับสาวๆที่เฮียเเกหมายปองทุกคน ส่วนจะอร่อยรึเปล่า...อันนี้แอดมินฯไม่รู้จริงๆ (555+)

โอ๊ยยยย...พิมพ์มาจนถึง ณ ตอนนี้ชักปวดตับ!! หนังบ้าไรฟร๊ะเนี่ยๆ คล้ายกับมันสนองตัณหาผู้กำกับล้วนๆเบย เอ่อ...เรื่องนี้เป็นหนังสุดหายากจากประเทศ Greece ด้วยนะ ใครสนใจลองหาๆกันดูนะเออ 555+

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ


Function Used time : 0:0:0:31