เมื่อหญิงสาวนางหนึ่ง กลับมาเพื่อล้างเเค้นกลุ่มชายโฉดอย่างสาสมใน : Ramona / 2015 (เผา-เเม่ง-เลย !)

เป็นหนังสั้นสยองขวัญที่หาลิ้งดูได้ยากที่สุดในโลกเรื่องหนึ่ง( ณ ตอนนี้)

ผมเคยดูหนังของผู้กำกับท่านนี้อยู่สองเรื่องคือ Bad Penny / 2013 เเละ Kowalski / 2014 ซึ่งทั้งสองเรื่องถือเป็นหนังสั้นปูพื้นเเก๊งค์สามเกลอจอมโฉดก่อนจะมีหนังเรื่องที่กำลังเขียนถึงนี้....

ใน Ramona / 2015 (เผา-เเม่ง-เลย !) หนังโรมาเนียของ Director: Andrei Cretulescu จึงถือเป็นจุดบรรจบสุดสะพรึงที่พร้อมสั่งตายเหยื่อของมันอย่างสาสม

ก่อนอื่นขอเล่าเรื่องวีรกรรมของกลุ่มเเก๊งค์หนุ่มโหด-สามเกลอจอมโฉดเสียนิดพอเข้าใจ ว่าพวกมันเลวบริสุทธิ์เสียจริง กลางคืนไม่หลับไม่นอนออกปล้น-จี้-ฆ่า เหยื่อของมันราวผักปลา วันไหนเบื่อๆก็ขับรถออกฉุดสาวๆชาวโรมาเนียมาโทรมเเบบเวียนเทียน

(โปรดดูภาพประกอบตรงหน้าปกหนัง) ภาพพวกนี้ไม่มีในหนังตัวเต็มหรอกนะ(มีในตัวอย่างหนัง / ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม ผกก. ตัดภาพพวกนี้ออกตอนถ่ายทำตัวเต็ม) เเเต่ภาพพวกนี้เเหล่ะเป็นการบรรยายความวิปริตของกลุ่มสามเกลอได้เป็นอย่างดี เเล้ว...อยู่มาวันหนึ่งพวกมันก็ไปแอบดักฉุกสาวสวยตรงทางเดินสาธารณะอย่าง Ana Ularu มาเวียนเทียนจนปางตายเเล้วถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก

พวกมันมีอิทธิพลสูงมาก....เเม้เเต่กฎหมายก็ทำอะไรพวกมันไม่ได้!!

จนคืนหนึ่ง....จู่ๆก็มีหญิงสาวปริศนานางหนึ่งโผล่ขึ้นมา

นางออกตามล่ากลุ่มชายโฉดอย่างชนิดบ้าคลั่ง

คนดูจะได้เห็นการล่า-ฆ่า-เผาเเม่งงงงงง (ชนิดไม่เหลือซากเอาไว้ขึ้นเมรุ) กับสาวผมทองนางนี้.....ซึ่ง ก็ไม่รู้ว่านางเป็นใคร (เเต่เชื่อว่าสะใจพระเดชพระคุณคนดูเป็นเเน่!!)