คือหนังสยองขวัญสายเเข็งจากโลกใต้ดินที่มีคนรู้จักมันเพียงเเค่หยิบมือ :  Last Girl / 2013 (คลับวิปริต!)

เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญ #สายเเข็ง จากอเมริกาที่หางานต้นฉบับได้ยากเเบบสุดๆของโลกเรื่องหนึ่งเลยนะ(เพราะจากประสบการณ์ เวลาสืบค้นชื่อ Last Girl / 2013 ทีไร เจ้ากูเกิ้ลมักพาออกทะเลไปหา Final Girl / 2015 ของ Director: Tyler Shields ซะทุกทีไป

Last Girl / 2013 (คลับวิปริต!) ตัวนี้เป็นหนังเเนว Genres: Horror | Thriller ที่เเสนสุดโต่งจากโลกใต้ดินโดย Director: James P. Mercurio เเละได้ Solomon Grey มารับบทมือ Writer โครงเรื่องหลักให้   ใน Last Girl นำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงหลายคนที่ถูกกลุ่มวิปริตทางเพศโจมตีเเละลากตัวเจ้าหล่อนเอามากักขังไว้ภายในตึกร้างปิดตายเเห่งหนึ่ง หลังจากนั้นเกมการทรมานเหยื่อในรูปแบบต่างๆก็เริ่มขึ้น....ไล่ตั้งเเต่การทุบตี-รุมโทรม-ทารุณกรรม-ใช้มีดทิ่มเเทงตามร่างกายขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์-การทำออรัลเซ็กส์ด้วยปากที่มีใบมีดโกนเเปะไว้ตรงริมฝีปาก(จนอวัยวะเพศของเหยื่อฉีกขาดกระจุย) จนข่าวเเละเรื่องราวของกลุ่มวิปริตเเพร่สะพัดไปอย่างหนาหูในโลกใต้ดิน เหยื่อสาวรายเเล้วรายเล่าต่างถูกล่า ถูกจับมาทารุณกรรมมากถึง 11 นาง จวบจนนางที่ 12 (Katie Keene)ที่ถูกกลุ่มชายโฉดบุกเข้ามาภายใต้ชายคาบ้านของเจ้าหล่อน พวกมันมัด-เเละพันธนาการร่างนั้นเเล้วลักพาตัวไปยังตึกทรมาน คนดูจะได้ร่วมกันลุ้นเเละให้กำลังใจนางเอกของเรื่องผ่านมุมมองเเบบกล้องเเทนสายตาว่าเธอจะอาศัยไหวพริบปฏิภาณเอาตัวรอดออกมาจากน้ำมือของเดนนรกกลุ่มนี้ได้หรือไม่....

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
หนังสนุกใช้ได้เลย มุมกล้องเเทนสายตาส่วนใหญ่ถ่ายออกมาเเล้วไม่ค่อยเวียนหัวมาก ฉากโหดตัดสลับกับการหนี-พยายามเอาตัวรอดของเหยื่อ ทำให้บรรยากาศสมจริงสุดๆ ยิ่งท้ายๆเรื่องมีการนำเสนอรูปแบบการทรมานเหยื่อทั้ง 11 รายก่อนหน้ายิ่งเพิ่มความทุกข์เวทนาเเก่คนดูเป็นเท่าทวีคูณ โดยภาพรวมหนังดำเนินเรื่องเเบบเรื่อยๆตามรูปแบบของหนังเเนวฆาตกรรมทรมานบันเทิง(มุมกล้องเเบบ REC) สรุปว่าดูได้เรื่อยๆครับเเม้บางช่วงอาจเอื่อยๆดำเนินเรื่องได้เชื่องช้าไปนิด บางฉากก็กดเเช่กล้องซะยาวจนคนดูเเทบหลับ เเต่ตื่นเต้นตรงต้นฉบับของมันหายากเเบบสุดๆนี่เเหล่ะ ยังไงก็ต้องดูครับเรื่องนี้....ของจากโลกใต้ดินดิบสุดๆเเบบนี้ ได้ดูจบสักรอบในชีวิตก็ถือเป็นบุญตาเเล้ว!(เชื่อสิ!!)