สวัสดีครับ วันนี้ผมมาเล่าความฝันของตัวเองเมื่อคืนวันที่10//11

เรืองนี้มันก็จะยาวๆหน่อยนะครับ

เรื่องเปิดมาคือผมที่นั่งเบื่อๆอยู่ตรงโต๊ะหินอ่อนในสถาณที่แห่งนึง เดาว่าน่าจะเป็นโรงเรียน แล้วในมือผมเป็นเอกสารกองไม่หนานัก รายละเอียดในนั้นดูจะเป็นสัญลักษณ์ของอะไรซักอย่างที่ผมดูไม่รู้เรื่อง และเรื่องราวของพวกอสูรกายแปลกๆ

ผมก็นั่งอยู่ตรงนั้นไปซักพักนึงก็มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร รู้แค่ว่าเธอผมยาว ตัวผอมๆผิวซีดๆ เดินมายืนอยู่ด้านหลังผมซักพัก เหมือนกำลังอ่านกระดาษของผมจากด้านหลัง แล้วดึงกระดาษของผมไปดูแล้วเหมือนจะเดินหนี ผมเลยดึงกระดาษพวกนั้นคืนแล้วเก็บข้าวของบนโต๊ะหนีเขาออกมา เธอคนนั้นเริ่มซอยขาตามมาเร็วขึ้นพร้อมตะโกนพูดเสียงดังว่าไอ้แม่มด ไอ้แม่มด!!! ไอ้ปีศาจร้าย!!! พอผมวิ่ง เธอก็วิ่งตามผมเสียงตังโกนดังตามหลังมาไม่หยุด พวกแกต้องโดนกำจัด! ผมจึงเร่งความเร็วขึ้นจนเสียงเงียบหายไป เหมือนว่าจะหยุดตามผมแล้วนะ ผมรู้สึกไม่ดีเลยรีบเดินไปในทางที่ผมไม่คุ้น

ผมเดินอย่างไร้จุดหมาย โลเคชั่นเป็นตึกสูงๆ และมีซอยมากมายด้านหลังตึกเป็นแม่นํ้าหรือทะเลก็ไม่แน่ใจ แต่ขนาดใหญ่มากๆ หากตกลงไปคงไม่มีทางขึ้นแน่นอน ซักพัก ก็มีรถกระบะคันหนึ่งขับมาอย่างรวดเร็ว พอผมลองสังเกตุดีๆก็ได้เห็นว่าคนขับคือผู้หญิงคนนั้นนั่นเอง ผมรีบวิ่งหลบรถที่ผู้หญิงคนนั้นพยายามขับพุ่งชนผม ผมหลบจากการชนได้หลายครั้งแล้วรีบวิ่ง รถเธอกำลังขับตามมาแล้ว แล้วผมก็เจอกับซอยๆหนึ่ง เป็นซอยติ้นๆสุดซอยเป็นทะเลขนาดใหญ่พอดี ผมคิดแผนออกจึงหลอกล่อให้เธอรีบขับพุ่งชนผม เมื่อรถเธอขับมาแรงมากๆผมรับหลบเข้าซอยแล้วทำตัวชิดติดผนัง เนื่องจากรถมีวงเลี้ยงกว้าง ความเร็วที่เธอขับทำให้รถพุ่งลงทะเลแล้วจมหายไป ผมหอบแฮ่ก ก่อนจะค่อยๆเดินไปตามถนนที่ไม่มีรถรา เดินไปเรื่อยๆ

จนได้ยินเสียงรถคันหนึ่งตามหลังมา ผมตกใจรีบหันไปมองนึกในใจว่าอีกแล้วหรอ? ผมเหนื่อยจนหนีไม่ไหวแล้ว แต่กลับเป็นรถคันอื่น... ในตัวรถเป็นผู้หญิงแต่งตัวดูดีมีขนสัตว์อยู่บนคอแลหรูหรา เขาบอกกับผมว่า ไม่ต้องกลัว เขาไม่ทำอะไรผม ให้ผมขึ้นรถมาเราเป็นเพวกเดียวกันแล้วกำลังจะกลับหมู่บ้านและที่นั่นก็เป็นบ้านผม ผมลังเลชั่วครู่ก่อนจะตัดสินใจขึ้นรถคันนั้นไป รถค่อยๆขับไปเรื่อยๆ ไกลจากตัวเมืองขึ้นมาบนเขาที่มืดสนิท ซักพักก็เจอกับหมอกหนาจนมองไม่เห็นทาง เธอขับผ่านหมอกมาเรื่อยๆจนหมอกเริ่มจางลงแล้วเห็นเป็นหมู่บ้านที่ดูมีฐานะ หรูหรา เป็นเมืองที่ดูรํ่ารวย ไฟสีส้มเปิดในตัวบ้านหลังใหญ่หลายๆบ้าน บ้างก็เหมือนกับจะเป็นคฤหาสน์เก่าๆ ผู้หญิงที่เป็นคนขับเอ่ยขึ้นว่า ถึงแล้ว นี่แหละบ้านของเรา ก่อนที่จะมีเสียงหอนขึ้นมาของหมาป่า เธอมองขึ้นฟ้า... ก่อนจะบอกว่า นี่เป็นคืนของพวกมนุษย์หมาป่า ผมจึงมองขึ้นฟ้าดูบ้าง แล้วก็เห็นพระจันทร์เต็มดวง ดวงใหญ่มากๆ เมื่อมองผ่านกระจกรถก็เห็นพวกกึ่งมนุษย์กึ่งหมาป่า ตาแดงในเวลากลางคืน ขู่คำรามแล้ววิ่งกันอยู่ด้านนอกมากมาย...

หลังจากนั้นผมก็ตื่นขึ้นมาแบบงงๆ(?)