ตำนานเเห่ง... Snuff R (หนังเเห่งการรัดคอเพื่อให้ตาย!)

เคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับ Snuff R ในตำนานไหม(?) ไม่เคยล่ะสิ.... มันคือเรื่องเล่าลือของพวกใต้ดิน-นักสร้างหนังโหดใต้ดินที่กล่าวถึงหนังโหดวิปลาสสายหนึ่งที่ว่ากันว่า #มันวิปริตมากๆ

ใน Snuff R จะเป็นหนังเรื่องใดก็ได้ เเต่เนื้อหาเน้นหนักที่การทรมานบันเทิงของคน-กลุ่มคนต่อสตรีหรือชายหนุ่มหรือเพศที่สามก็ได้ (เเต่ต้องเน้นการทรมานเหยื่อเเบบจัดหนัก-ซาดิสต์เเบบสุดขั้ว) โดยการทรมานนี้ถ้าเหยื่อเป็นผู้หญิง จะไม่มีการข่มขืนเหยื่อเเต่ประการใด เพียงเเต่อาจมีการถอดเสื้อผ้า ลวนลามเล็กน้อยพอเป็นพิธี(เเต่ไม่มีการมีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อ) เพราะบริบทของ Snuff R จริงๆคือการทรมานเหยื่อจนตาย โฟกัสหลักๆของหนังจึงเน้นเครื่อมือทรมานนานาชนิด

ใน Snuff R ที่เรากำลังพูดถึง(ในภาพประกอบ) สาวผมทองนางหนึ่งถูกหลอก โปะยาสลบ เเล้วถูกถอดเสื้อผ้าออกจนหมด จากนั้นการทรมานเหยื่อด้วยเชือกรัดคอจนฉี่เเตก-อ้วกเเตก-ตายคามือจึงเกิดขึ้นตรงหน้า นี่เเหล่ะคือ Snuff R หนังเเห่งการรัดคอเพื่อให้ตายของจริง!!
* อนึ่ง หนังเรื่องนี้สร้างโดยทีมถ่ายหนัง X เเละเเรงซะจนตัวเต็มความยาว 23 นาทีของมันโดนสั่งเเบนไปเเล้วทั้งโลก เเม้เเต่ใน Facebook ยังลงระบบป้องกันในการโพสต์ลิ้งหรือการส่งลิ้งหนังทาง in box (ซึ่งทำไม่ได้ทั้งสองกรณี!)

วันนี้บังเอิญจริงๆที่ใส่คำค้นหาลงไปเเล้วเจอหนังตระกูลนี้(เรื่องนี้)ในเว็บหนังใต้ดินเว็บหนึ่ง(จริงๆคือเว็บโป๊)
Snuff R หนังเเรงเเบบสุดๆของจริง เเม้ไม่มีการชำเเหละเหยื่อจนร่างเเหลกออกเป็นชิ้นๆ เเต่การทรมานเหยื่อจนตายคาเชือกรัดก็ส่งต่อความทุกข์ทรมานเเละเจ็บปวดเเสนสาหัสได้ในระดับที่น่ากลัว ใครชอบอะไรที่ดิบๆ เถื่อนๆ...สมควรหามาดูให้จบสักครั้ง
ตัดเกรดคะเเนน ให้ 7.9 / 10 คะเเนนครับ (หนังมันหายากกกก)