เเนะนำหนังจากอเวจีมหานรก....หนังในตระกูล FORSOKSKANIN Episode 1-3   Share
เเนะนำหนังจากอเวจีมหานรก....หนังในตระกูล FORSOKSKANIN Episode 1-3

เพราะนี่ไม่ใช่….“หนังสำหรับทุกคน!”

เป็นการยากที่เราจะสามารถสืบค้นข้อมูลของหนังเรื่องนี้ได้อย่างเจาะลึก เพราะไม่รู้จริงๆว่าผู้กำกับคือใคร นักแสดงคือใคร และใช้สถานที่ถ่ายทำที่ไหนบ้าง เรารู้เพียงว่ามันเป็นหนังสยองขวัญแนว Underground สุดวิปลาสที่มีส่วนผสมของหนังสายทรมานบันเทิงสุดขั้วผสานพฤติกรรม AEA (Autoerotic Asphyxiation / ออโตอีโรติก แอสฟิกซิเอชั่น) หรือ “Autoerotic- Sexual Deviation” (อาการมนุษย์กามวิตถาร) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงภาวะ Trance (ภาวะกึ่งสำนึก) รวมทั้งพฤติกรรมรูปแบบ S&M (Sadism-Masochism) อันเปี่ยมล้น หนังแบ่งเนื้อหาออกเป็น 3 ตอนคือ

(1.) FORSOKSKANIN - Episode 1 - The Day I Met Dark Fetish Corp : บอกเล่าเรื่องราวของสาว Jolena Hell สาวสวยผู้มีพฤติกรรมแบบ AEA+ S&M แบบเต็มสูบ วันหนึ่งเธอจึงเกิดไอเดียนรกแตกขึ้นมาว่า “น่าจะสามารถหารายได้ก้อนงามจากพฤติกรรมดังกล่าวได้” เธอจึงไปเปิดเว็บออนไลน์สำหรับรับงานจากบรรดาคุณลูกค้าผู้มีพฤติกรรมวิปริตจากทั่วทุกมุมโลก โดยในตอนแรก The Day I Met Dark Fetish Corp จะเป็นการรับงานจากลูกค้าชายที่มีพฤติกรรม Foot Fetishism (โรคชอบการจูบและดมฝ่าเท้าสตรีเพื่อสนองความใคร่ทางเพศ) โดยสาวเจ้าหารู้ไม่ว่าพ่อหนุ่ม(ลูกค้า)รายนี้นั้นยังมีพฤติกรรมซ่อนแอบอีกหนึ่งที่น่าสยดสยองแฝงไว้โดยมิได้เปิดเผยให้เธอล่วงรู้ทั้งหมด งานนี้ลุ้นกันว่าอะไรจะเกิดขึ้นในฉากจบ! ตอนนี้มีความยาวประมาณ 33 นาที

(2.) FORSOKSKANIN : Episode 2 :THE NIGHTMARE CONTINUES : หนังเล่าเรื่องราวตอนที่สาว Jolena Hell รับงานชิ้นอันตราย(อีกชิ้น)จากแขกกระเป๋าหนักสองคนที่มีพฤติกรรม AEA สายแขวนคอเหยื่อ ตอนนี้มีความยาวประมาณ 42 นาที (อนึ่ง ฉากเปิดของตอนนี้เล่นเอาคนดู…สตั้นไป 10 วิฯ / สะดุ้งแบบสุดตัว!)

และ (3.) FORSOKSKANIN, EPISODE 3 : THE NIGHTMARE WITHIN : เป็นการรับงานชิ้นล่าสุดของแม่เสือสาว Jolena Hell กับการลงนรกอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการรับคำเชื้อเชิญจากคุณลูกค้าสุดอันตรายรายหนึ่ง(ที่เล่าลือกันว่ากระเป๋าหนักแบบโคตรๆ)ให้เธอได้ท่องเที่ยวไปในอเวจีมหานรกแบบจัดเต็ม!! ด้วยการถูกคลุมด้วยถุงพลาสติกบริเวณศีรษะเพื่อให้ขาดอากาศหายใจ (เธอจะขึ้นสวรรค์แบบจัดเต็ม….และคุณลูกค้าก็จะได้มีความสุขและขึ้นสวรรค์ชั้นเดียวกับเธอด้วย! เหอะ เหอะ) ตอนนี้มีความยาวราว 43 นาที

**** ความเห็นส่วนตัว
ได้ข่าวว่าหนังเรื่องนี้โดนสั่งแบนไปเกือบทั้งโลก คงเพราะความโหดร้ายทารุณกรรม-วิปริตทางเพศ-เถื่อนชนิดกู่ไม่กลับ….หนังเลยโดนแบนแบบรัวๆ สำหรับคนดูหนัง….ใครรู้ตัวว่าใช่แนว-สายแข็งก็ #ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงนะเออ! (ขอย้ำว่าห้ามพลาด! / เพราะนี่คือ #คุณค่าที่คุณคู่ควร!) ส่วนสายอ่อน-สายเด็กเพิ่งหัดเดินเตาะแตะทั้งหลายก็….ช่วยเลี้ยวรถหลบลงข้างทาง มองไปทางซ้ายนะแล้ว….ไปวิ่งเล่นในท้องทุ่งดอกลาเวนเดอร์ต่อเหอะ!! (อิอิอิ)

ความคิดเห็นที่ 1

โหหหหแต่ละรูปที่แคปมา หลอนๆๆๆ


Function Used time : 0:0:0:15