รีวิวหนังแนวสตรีล้างแค้นใน : We Are Monsters / 2015 (กูนี่แหล่ะปีศาจ!)

“พวกนายมันโรคจิตชอบจับสาวๆ สวยๆ มากักขังไว้ภายในบ้านแล้วรุมข่มขืน พอหนำใจก็กระทืบจนตายคาตีนใช่ไหม เมื่อคืนนี้ฉันโดนนายและพวกรุมข่มขืนไปสี่ครั้งทั้งหน้าทั้งหลัง ยับเยิน! นายเป็นคนทำและสะใจมากใช่ไหม ได้สิ…ฉันจะทำให้นายมีความสุขเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ ก็แค่จับนายมามัดไว้กับเก้าอี้ จ้องหน้าตอนนายกำลังหวาดกลัว แล้วค่อยๆถอดกางเกงออก จากนั้นก็ใช้มือขาวๆสวยๆนุ่มๆของฉันปลุกนกเขาของนายให้โก่งคอขัน…จนมันรู้สึกคึกเต็มที่เต็มอารมณ์! จากนั้นก็…จัดค้อนเหล็กขนาดกำลังพอเหมาะมือทุบลงไปแบบสุดแรงเกิดซัก 5-6 ที เชื่อสิ….นายจะมีความสุขแบบสุดๆ มีความสุขเหมือนกับตอนที่ฉันถูกพวกนายรุมข่มขืนเมื่อคืนนี้ไง…ที่รัก!” (We Are Monsters / 2015)

#เพราะความรุนแรงมักสร้างความรุนแรงที่ยิ่งกว่า!


สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังโหด-แนวสตรีล้างแค้นเรื่องเยี่ยมจากสวีเดน โดยผู้กำกับ Sonny Laguna เเละ Tommy Wiklund ได้ David Liljeblad ช่วยเกลาบท เรื่องราวใน We Are Monsters / 2015 เกี่ยวกับสาวสวยนักธุรกิจชาวสวีเดนชื่อ Emma (รับบทโดย Hanna Oldenburg) ที่กำลังเดินทางไปอเมริกาเพื่อเจรจาธุรกิจการซื้อขายน้ำมันระหว่างประเทศ หลังจากเดินทางมาถึงเมืองที่หมายแล้วเธอก็ต่อแท็กซี่เพื่อไปโรงแรมอีกที ปรากฏสาว Emma เกิดดวงซวยขึ้นแท็กซี่ของกลุ่มฆาตกรโรคจิตที่ชื่นชอบการโปะยาสลบแล้วลักพาตัวเหยื่อของพวกมันไปกักขังไว้ภายในบ้านลับ จากนั้นก็ลงมือทารุณกรรม-ข่มขืน-และฆ่าทิ้งเพื่อสนองตัณหาวิปริต มาถึงตรงนี้คนดูจะได้ร่วมลุ้นกันล่ะว่านางเอกของเรื่องจะรอดชีวิตออกมาจากขุมนรกขุมนี้ได้อย่างไร….

**** ฉากโหดใน We Are Monsters / 2015
ที่เป็นที่กล่าวขวัญถึงคือฉากข่มขืน(ซึ่งสมจริงมากๆ) และฉากที่สาว Emma ตัดสินใจไม่หนี แต่ขอล้างแค้นกลุ่มเดนคนอย่างบ้าคลั่ง อาทิ ตอนที่เธอจับเหยื่อ (ฆาตกรโรคจิต) มาหั่นขาทิ้งด้วยเลื่อย และฉากที่เธอกอดกางเกงของหัวหน้ากลุ่มฆาตกรแล้วใช้ค้อนทุบนกเขาของมันจนเละ และฉากโหดอีกมากมาย ฯลฯ เนื่องด้วยฉากที่กล่าวมาข้างต้นเหล่านี้เอง ในหลายประเทศจึงมีการสั่งแบนหนังเรื่องนี้แบบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด และหนังได้เรต 18+ ในบางประเทศด้วย (ล่าสุดในเว็บ Youtube ในประเทศไทยสั่งแบนหนังเรื่องนี้แล้ว / วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560)

หนังได้เรต 18+ และ Genres: Drama | Horror | Thriller (จาก IMDB) หนังมีความยาวประมาณ 78 นาที ออกฉายครั้งแรกเมื่อพฤษภาคมปี 2015 (ในสเปน) นำแสดงโดย Hanna Oldenburg, Ralf Beck และ Torbjörn Andersson