รีวิวคุกกี้กระต่ายของแอดมินแรบบิท by เพจ : โพรงกระต่ายในวันเดอร์แลนด์ (ชิมและรีวิวโดย samara17520)

คือตอนแรกเห็นและแอบสนใจคุกกี้ของเพจ : โพรงกระต่ายในวันเดอร์แลนด์ เพราะได้ข่าวว่าเป็นงานอบขนมที่ทำเพียงครั้งละไม่มาก นึกถึงตอนผมพักอยู่ที่ปาร์มเมอร์สตัน นอร์ท บ้านที่ผมพักอยู่จะทำขนมไปทานกะบ้านข้างๆ คือทำเสร็จแล้วก็กินกันเลย ทำไม่มาก เป็นอะไรที่ใส่ใจในรายละเอียดแบบสุดๆ เลยคิดว่า…เฮ๊ยยย แอดมินแรบบิทบอกว่าทำแค่ไม่มาก เฉพาะที่สั่งเข้ามา เลยลองสั่งบ้างดีกว่า (คุกกี้ชุดละ 300 บาทครับ) สนใจทักเข้าไปใน in box ที่เพจฯนี้เลย (โพรงกระต่ายในวันเดอร์แลนด์)
>>>> https://www.facebook.com/Dozyrabbit/?fref=ts

ได้มาล่ะๆๆ  คุกกี้ๆๆแสนอร่อย ^___^ห่อมาอย่างดีครับ // ตุ๊กตาสองตัวนี้ไม่เกี่ยวกะที่สั่งซื้อนะ คุณแอดมินแรบบิทส่งมาเป็นของขวัญปีใหม่ตะหากครับ ในฐานะเพจฯบ้านใกล้เรือนเคียง (ขอบคุณมากมายครับผ๊มมมมม ^_^ )


ชอบจริงๆๆ เจ้าหมีคุมะๆๆๆ ^_____^อันนี้คุกกี้ที่สั่งซื้อมาครับ (300 บาทขาดตัว) ^^


น่าทานว๊ากกกกกก ^_____^
ปล. คุณแอดมินแรบบิทคุยให้ฟังว่าช่วงนี้มีปัญหานิดหนึ่งตรงการขนส่งคุกกี้ส่งสู่มือคุณลูกค้า(ไปรษณีย์ไทยติดนิสัยชอบโยนกล่อง) รอบหน้าอาจใช้บริการขนส่งเจ้าอื่นเพื่อความปลอดภัยและความสวยงามของตัวสินค้า

คุกกี้ที่สั่งมามี 2 แบบนะ คือแบบสีแดง และแบบสีขาว
ขอทดสอบแบบสีแดงก่อนเลย
หลังชิม….เนื้อคุกกี้ละเอียดมากๆ นุ่มและละลายไปในปาก(ไม่มีความแข็งเหมือนคุกกี้ตามท้องตลาด) ถามคุณแอดมินแรบบิทได้ความว่าที่คุกกี้นุ่มเพราะใส่เนยแท้ ไม่ใส่มาการีนเหมือนคุกกี้ตามท้องตลาดที่จะทำให้เนื้อออกมาแข็งและหยาบ คุกกี้สีแดงเนี่ยๆ….จะออกรสหวานๆ เข้มข้นๆนะ ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนตั้งแต่กินคุกกี้มา เห็นว่ามีที่นี่ที่เดียวที่ใช้สูตรนี้(กำลังทดลองปรับแต่งสูตรอยู่) นี่อาจเป็น Signature ของคุกกี้ร้านนี้ก็เป็นได้ เป็นคุกกี้สำหรับคนชอบรสหวานแบบจัดจ้านตัวจริงเลยล่ะทดสอบคุกกี้ตัวที่สอง(สีขาว)
หลังชิม….ออกแนวเค็มๆ มันส์ๆตามต้นฉบับคุกกี้โดยทั่วไปที่เคยกินมา แต่…เนื้อคุกกี้ละเอียดมากๆ นุ่มและละลายไปในปาก (อร่อยกว่าคุกกี้ตามท้องตลาดที่เข้าปากแล้วแข็งโป๊กกกกก #บางร้านเล่นเอาฟันแทบหัก)
สรุปว่าอันนี้ OK เลย รสชาติที่คุ้นเคย เพิ่มเติมคือ….มันนุ่มมากกกกกกก อร่อย ติดใจครับ**** สุดท้าย….ชิมแล้วติดใจจึงฝากบอกต่อเพื่อนๆ
กล่องละ 300 บาทเอง อร่อยและนุ่มมากมายยยยย
(รายละเอียดการสั่งซื้อเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ in box เพจโพรงกระต่ายในวันเดอร์แลนด์นะ)
ที่นี่ >>>> https://www.facebook.com/Dozyrabbit/?fref=ts
ชิมแล้วอร่อยจึงบอกต่อจ้า : แอดมินซามาร่า (เพจฯ : ชมรมคนรักหนังสยองขวัญในบ่อน้ำ) ^____^