รีวิวหนังสายซอมบี้ : The Evil in Us / 2016 (เชื้อนรกกัดไม่เหลือซาก!)   Share

รีวิวหนังสายซอมบี้ : The Evil in Us / 2016 (เชื้อนรกกัดไม่เหลือซาก!)

เป็นหนังโหดที่มีส่วนผสม-เรื่องราวเเนวซอมบี้สายพันธุ์นักวิ่งลมกรดอย่าง Dawn of the Dead / 2004 กับหนังเอาตัวรอด-เเนวหนีตายเชื้อนรกอย่าง Cabin Fever 10 / 2002 ผสมกันจนลงตัว

The Evil in Us / 2016 หนังสยองขวัญจากเเคนาดาโดย Director: Jason William Lee มันเริ่มจากเรื่องเล่าของเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่เช่าเรือออกเดินเดินทางท่องเที่ยวไปตามเกาะน้อยใหญ่ในเเคนาดา โดยหารู้ไม่ว่าหนึ่งในสมาชิกการเดินทางครั้งนี้อยู่ในสภาวะ "ติดเชื้อโรค" บางอย่างอย่างรุนเเรงจากการทดลองทางเคมีก่อนหน้า เเละสมาชิกผู้ติดเชื้อรายนี้เองก็เริ่มที่จะเเสดงอาการออกมาภายในบ้านที่พักอาศัยอันเเสนสุข ณ ค่ำคืนนี้เอง กับภารกิจเอาตัวรอดของสมาชิกทัวร์นรกเเตกที่เหลือ ที่ต้องวิ่งหนีตาย-สู้เพื่อไม่ให้ติดเชื้อ-ถูกกินเป็นอาหารในค่ำคืนนี้ หนังมีฉากการละเลงโลหิตของเหยื่อเเละผู้ติดเชื้อหลายฉาก จึงไม่เเปลกที่ได้เรต 18+ ในเเคนาดา เเม้ตัว Trailer ของหนังจะเด็ดสุดๆ เเต่หลังจากดูตัว Full ของมันจนจบความเเรงกลับลดลงพอสมควร(เเต่ก็ยังจัดว่ามันเป็นหนังดีเรื่องหนึ่งอยู่นะ)

ความเห็นส่วนตัว ถ้าดูเฉพาะ Trailer ให้ 10 / 10 คะเเนนครับ เเต่พอมาดูตัว Full จนจบ ผมให้ 7.0 / 10 คะเเนน (หนังดู OK พอสมควรเลยครับ สาวกหนังซอมบี้+เชื้อนรก ตัวจริงเสียงจริง...ห้ามพลาด!)

ความคิดเห็นที่ 1


Function Used time : 0:0:0:15