ว่าด้วยเรื่องคลิป Snuff Films ที่ใครหลายคนเข้าใจว่าเป็นเรื่องจริงใน....Emanuelle in America / 1977

ในรอบเดือนที่ผ่านมานี้เอง มีการปล่อยคลิปเเนว Snuff Films ออกมาตัวหนึ่งในต่างประเทศ ใครหลายคนที่มีโอกาสได้เห็นต่างสับสน เเละไม่เเน่ใจว่ามันเป็นของจริงหรือเปล่า(คือเป็น Real Snuff Film / หรือเปล่า?) วันนี้ผมเลยเอาคลิปเจ้าปัญหาตัวดังกล่าวมานั่งดูจนจบ เเละหาต้นตอของมันจนเจอ ปรากฏว่ามันเป็นคลิปที่ตัดมาจากหนังครับ เป็นคลิปเเนว Fake Snuff Film (ของปลอม) จากหนังอิตาเลี่ยน-ใต้ดินเรื่อง Emanuelle in America / 1977 ของผู้กำกับ Joe D'Amato เป็นภาพความโหดร้ายทารุณกรรมในห้องลับเเห่งหนึ่ง ที่เชื้อเชิญให้คนรวยกระเป๋าหนักได้มาดูโชว์นรก Snuff Films เป็นการทรมานเหยื่อโดยผู้คุมหลายคนที่ทั้งทรมานด้วยกรรมวิธีต่างๆนานาเเละข่มขืนเหยื่อโชว์ เพื่อปลุกอารมณ์ทางเพศสุดเเสนวิปริตให้เเขก VIP เงินหนาได้เริงรื่นกับเรื่องราวนรกเเตกตรงหน้าเเบบสุดขีด จริงๆเเล้วใน Emanuelle in America / 1977 เนี่ยออกเเนวหนังโป๊สำหรับผู้ใหญ่นะครับ(Genres: Adult | Drama | Mystery / by IMDB) เป็นเรื่องราวของนักข่าวสาวชื่อ Emanuelle (รับบทโดย Laura Gemser)ที่เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในโลกใบนี้เพื่อทำข่าวบางประเภท(เเต่ตอนนี้โฟกัสหลักๆอยู่ในอเมริกา) เเล้วเเม่สาว Emanuelle ของเราก็ดันเข้าไปพัวฟันกับคดีฆาตกรรมเเปลกๆที่เรียกกันว่า Snuff Films เข้า จนนำพาให้เธอเข้าสู่ #อีกโลก อย่างไม่ตั้งใจ....

โดนสรุปนะครับ เรื่องนี้ 95% เป็นผู้ใหญ่-หนังโป๊ครับ เเต่แอบมีคลิปโหดๆเเถมให้อีกนิดหน่อยราว 2 นาที (ซึ่งหลังดูจนจบ เจ้าคลิปตัวนี้เเหล่ะที่มันถ่ายทำออกมาได้โหดลากเลือดชนิดโหดกว่าหนังโหดเเท้ๆบางเรื่องซะอีก!)

#ความเห็นส่วนตัวล้วนๆ ถ้าดูเฉพาะคลิป Snuff ตัวนี้นะ(ราว 2 นาที) มันสุดยอดมากๆ-โหด-น่ากลัว-สมจริงมากๆ แอบเสียดายเเทนผู้กำกับ Joe D'Amato ที่ไม่ยอมทำ Emanuelle ให้เป็นเวอร์ชั่นหนังโหดไปเลย (ฮา)

**** ปล. สำหรับใครที่อยากรับชมคลิปเจ้าปัญหาตัวดังกล่าวลองไปหาชมกันเองนะครับ เข้ากูเกิ้ล-ใส่คำค้นหาว่า " South American Snuff " - เปลี่ยนมุมมองของกูเกิ้ลเป็น #ค้นรูป - รูปแแรกสุดนั่นเเหล่ะครับคลิป Snuff Films ตัวปัญหาที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์ ณ ตอนนี้