รีวิวพิเศษกับ “หนังสำหรับคนบ้า-หนังสำหรับคนเสียสติชนิดกู่ยังไงก็ไม่กลับ” ใน :  I Love Snuff / 1995   Share

รีวิวพิเศษกับ “หนังสำหรับคนบ้า-หนังสำหรับคนเสียสติชนิดกู่ยังไงก็ไม่กลับ” ใน :  I Love Snuff / 1995

I Love Snuff / 1995 คือหนังสยองขวัญสายวิปริตจากเมืองน้ำหอม (Plot Keywords: torture | urine | death | strap on dildo | anal rape) โดยผู้กำกับ Jean-Louis Costes และ Yves Pierog ที่ช่วยกันรังสรรค์สร้างให้ “มัน” กลายเป็นตัวแทนแห่งหนังที่จะสร้างปรากฏการณ์ฝันร้ายกลายเป็นจริงภายในใจของนักดูหนังทุกผู้ทุกนามที่มีโอกาสได้แวะมาเยี่ยมเยือนเชยชมหนังเรื่องนี้…สักครั้ง!

โดยภาพรวมหนังเล่าเรื่องราวของคู่รักแนว S&M (ซาดิสม์ และมาโซคิสม์)คู่หนึ่งในฝรั่งเศส ณ บ้านน้อยรังรัก ที่ซึ่งลึกลงไปในชั้นใต้ดินของบ้านหลังดังกล่าวคนทั้งสองแอบดัดแปลงให้มันกลายเป็นห้องลับสำหรับปฏิบัติกามกิจ+ถ่าย VDO หนังแนว Snuff Films ไว้ผลัดกันดูเล่นยามเหงา (ฝ่ายหญิงชอบเล่นเป็นเจ้านายสาว S ส่วนฝ่ายชายชอบเล่นเป็นหมาสาย M ) จวบจนวันหนึ่งความเบื่อหน่ายก็เข้ามากัดกินภายในใจของคนทั้งคู่ เลยนัดกันไปแอบเฝ้าดูคู่รักอีกบ้านหนึ่ง(คู่ชาย-หญิง)ที่ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองกำลังอยู่ในภาวะระหองระแหงไม่เข้าใจซึ่งกันและกันเท่าที่ควร(ประมาณว่าแอบดูแก้เซ็ง) จนเห็นว่าฝ่ายหญิงหนีออกมาจากบ้านเพื่อขอใช้ชีวิตอยู่ตามลำพังชั่วคราว  คู่รัก S&M จึงใช้โอกาสเหมาะๆนี้จับภรรยาสาว(ผิวสี)ของคุณเพื่อนบ้านมามัด-กักขังไว้ภายในห้องลับในชั้นใต้ดินอยู่นานวัน แล้วช่วยกันทรมานเธอต่างๆนานา-บันทึกเป็นม้วนเทป Snuff Films ส่งไปให้คุณสามีดู(โดยไม่ระบุแหล่งที่มา) ปรากฏว่าคุณสามีแทนที่จะต้องเป็นห่วงศรีภรรยาอย่างสุดซึ้ง(กลับไม่เลย) เขากลับรู้สึกชื่นชม-ชื่นชอบเจ้าม้วนเทปนรกดังกล่าวประหนึ่งมันคือทางออกของการปลุกอารมณ์ใคร่ให้ลุกโชติช่วงชัชวาลแทน เพราะเมื่อใดก็ตามที่ม้วนเทปวิปริตที่แสดงให้เห็นถึงการทรมานภรรยายังสาวของตนเดินทางมาถึง เขาจะรู้สึกมีความสุขแบบโคตรเปี่ยมล้น รีบเอามันมาดู ดูแล้วก็ดูมันซ้ำไปซ้ำมาจนเสร็จไปหลายดอก(พฤติกรรมช่วยตัวเองแบบ AEA / Autoerotic Asphyxiation / ออโตอีโรติก แอสฟิกซิเอชั่น หรือกลุ่มอาการมนุษย์กามวิตถาร) หนังจะฉายภาพความวิปลาสของคนสี่คนผ่านม้วนเทป  Snuff Films จากฉากเริ่มต้นจนถึงฉากจบ  ใช่ครับ…ทุกคนกำลังปลดปล่อยตัวตนจริงๆออกมา  ตัวตนที่เปิดเผยอย่างถ่องแท้ นำพาไปสู่ “สวรรค์” คนดูจะได้ร่วมกันรับชม “สวรรค์” อันแสน “นรกแตก” เหล่านั้น…ร่วมกัน! (จนหนังจบ!)

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน(ข้อควรจำ)
- ก่อนดูหนังเรื่องนี้ขอให้ “ทำใจ” ไว้ให้มากๆหน่อยนะเออ ตัวนี้หนังเฉพาะกลุ่มอย่างแท้จริง
- เหมือนคนดูเป็นคนบ้า นักแสดงหนังเป็นคนบ้า ผู้กำกับก็บ้า ทุกคนที่ดูหนังเรื่องนี้ “บ้า” (555+)
- ฉากขี้ออกมาจากรูทวาร(เต็มตามากๆๆ)
- ฉากสั่งน้ำมูกใส่ผ้าเช็ดหน้าแล้วเอายังเข้าปากเหยื่อสดๆ(เฮ๊ยยยย….จะอ้วก!)
- ฉากเอาบางสิ่งบางอย่างยัดเข้าไปภายในรูทวารแล้วเอามันกลับออกมา ใส่ลงไปในปากของเหยื่อ(เฮ๊ยยยย…ภาพมันติดตาง่าๆ!)
- มีฉากข่มขืนระหว่างชายกับชายด้วย!
- ฉากจบ เป็นฉากที่หมาบีบคอสาวผิวสีจนตาย (ฉากนี้หลอนมากมาย สมจริงซะ) และฯลฯ

**** โดยภาพรวมมันเป็นหนังสยองฯเฉพาะกลุ่มที่สุดโต่งทางความคิดมากๆเลยนะ บางคนดูจบอาจชอบ บางคนดูอาจเกลียดไปเลยก็มี  ฉะนั้น…จึงไม่มีคะแนนให้กับหนังเรื่องนี้ครับ 555+
ความคิดเห็นที่ 1

ไม่กล้าดูเลยครับ กลัวจะหลุดตามหนัง 555

ความคิดเห็นที่ 2

สำหรับเราขอดูภาพนิ่งก็พอ


Function Used time : 0:0:0:31