[หลอนต้องลอง] Hidden (2015) : ซ่อนนรกใต้โลก!!   Share

เรื่องราวของครอบครัวๆหนึ่งที่ต้องหนีเข้าไปหลบซ่อนอยู่ในห้องลับใต้ท่อระบายน้ำ หลังจากที่พวกเขาถูกตามไล่ล่าโดยบางสิ่ง ที่พวกเขาเรียกมันว่า “The Breather” และหลังจากอยู่ในห้องนั้นมาได้เกือบปี พวกเขาคิดว่า โลกภายนอกน่าจะปลอดภัยแล้ว พวกเขาจึงตัดสินใจออกไปจากห้อง
เป็นครั้งแรก เพราะอาหารของพวกเขาใกล้จะหมด แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือ พวกเขาคิดผิด! และมีบางสิ่งกำลังจ้องมองพวกเขาอยู่ !!

อยากดูมากๆ ตั้งแต่ได้มีโอกาสดูตัวอย่างแล้วสำหรับเรื่องนี้ เพราะเนื้อเรื่องมันน่าสนใจมาก และพอได้มีโอกาสดู หนังเรื่องนี้มีอะไรมากกว่าที่ผมคิดไว้มาก โดยความชอบแรกของผมคือ หนังไม่ได้เล่าเรื่องแบบเส้นเรื่องเดินหน้าเหมือนหนังเรื่องอื่นๆ แต่เลือกที่จะเล่าเรื่องแบบย้อนเส้นทางและปิดท้ายด้วยบทสรุปแทน

ซึ่งหนังทำจุดนี้ได้ดีมาก และด้วยวิธีการเล่าเรื่องแบบนี้เอง ที่มันช่วยทำให้บรรยากาศของหนังดูหดหู่ และตรึงเครียดแทบตลอดทั้งเรื่อง เพราะเราไม่รู้เลยว่า สิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่นั้น มันคืออะไร ? และแถมหนังยังมีการหักมุมเล็กในช่วงท้าย พร้อมกับบทสรุปที่ผมเชื่อว่าหลายคนที่ได้ดู ต้องคาดไม่ถึง ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังหลอนๆ ตื่นเต้นๆ อีกเรื่องของปีนี้ที่ประทับใจผมมากๆ

ระดับความหลอน 9 หลุม (9 หลุมนี้ ไม่ได้สื่อว่าน่ากลัวมากนะครับ แต่สื่อว่าหนังเรื่องนี้ดีมากๆ และควรจะดูเป็นอย่างยิ่งครับ !!)

ตัวอย่างหนัง

https://youtu.be/e5HvOjois-E

ใครที่ชอบแนวนี้ หรือ หนังผีหลอนๆ ฝากเพจผมไว้ในดวงจิตของคุณด้วยนะครับ เพจ ผมเป็นคนชอบหนังผีครับ !!
https://www.facebook.com/MyGhostFavorite

ความคิดเห็นที่ 1

น่าดูจังเลยคะ ขอบคุณคะ


Function Used time : 0:0:0:15