รายการหนังสยองขวัญที่เข้าฉายปีนี้ (2015)   Share

วันนี้อยากเอามาให้ดูกันกับ รายการหนังสยองขวัญที่เข้าฉายในปีนี้ ใครดูเรื่องไหนไปแล้ว หรือพลาดเรื่องไหนไป ตามเก็บให้หมดนะครับ ผมก็กำลังตามเก็บอยู่เหมือนกัน !!! ถ้าคุณดูหมด แปลว่าคุณคือ คอหนังสยองขวัญตัวจริงเลย


It Follows (2014) อย่าให้มันตามมา
เรื่องย่อ
เรื่องราวของหญิงสาวที่เพิ่งเป็นสาวเต็มตัว และอยากมีความสัมพันธ์ทางเพศเป็นครั้งแรก เธอไปออกเดทกับหนุ่มคนหนึ่งที่เธอเพิ่งรู้จักก่อนหน้าแค่คืนเดียวและมีอะไรกับเขา แล้วฝันร้ายก็ตามมาเมื่อหนุ่มคนนั้นได้ส่งต่อคำสาปร้ายที่ติดตัวมาให้เธอเป็นผู้รับช่วงต่อ ซึ่งใครที่ต้องคำสาปนี้จะถูกผีร้ายตามมาฆ่า ทางเดียวที่เธอจะรอดก็คือต้องส่งต่อคำสาปให้คนอื่นผ่านการมีเพศสัมพันธ์
วันฉาย : 25 มิถุนายน 2015


Maggie (2015) ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก
เรื่องย่อ
พ่อที่ลูกสาวที่รักปานดวงใจชื่อแม็กกี้ ซึ่งติดเชื้อไวรัสและกำลังกลายร่างเป็นซอมบี้อย่างช้าๆ ลูกสาวต้องถูกกักตัวไว้ในบ้านเพื่อไม่ให้แพร่เชื้อให้ผู้อื่น และผู้เป็นพ่อก็ต้องพยายามหาทางปกป้องเธอจากทางการ แม้ว่าสภาพของเธอกำลังแย่ลง
วันฉาย : 25 มิถุนายน 2015


The Gallows (2015)
เรื่องย่อ
เรื่องราวที่เกิดขึ้น 20 ปีหลังจากอุบัติเหตุการเสียชีวิตของหนุ่มไฮสคูลในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก ๆ เพื่อเป็นการรำลึกถึงโศกนาฎกรรมในครั้งนั้น เหล่านักเรียนจึงหยิบเรื่องราวเดิมกลับมาสานต่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ล่วงลับ แต่แล้วพวกเขากลับพบว่าบางสิ่งบางอย่างควรจะปล่อยทิ้งไว้ดีกว่า
วันฉาย : 9 กรกฎาคม 2015


Dark Places (2015)
เรื่องย่อ
เรื่องราวของ ลิบบี้ เดย์ หญิงสาวรายหนึ่งที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่าล้างครอบครัวอันโหดร้ายเมื่อตอนที่เธอมีอายุเพียง 7 ขวบ เสียงและเหตุการณ์ในคืนนั้นยังคงตามหลอกหลอนอยู่ในความทรงจำอันเลวร้ายด้วยภาพของพี่ชายเธอ ผู้ลงมือฆ่าแม่และพี่สาวของเธออย่างเลือดเย็น เมื่อความจริงเริ่มเผยตัวออกมา ลิบบี้ก็ได้รู้ว่า “เสียงที่ได้ยิน” อาจไม่ใช่คำตอบของเรื่องทั้งหมด การรอดตายในคืนนั้นอาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ทว่ามีใครบางคนจงใจปล่อยเธอไป! แม้เวลาจะผ่านไปแล้วถึง 24 ปี ความกลัวที่ซ่อนไว้ลึกที่สุดภายในจิตใจกลับต้องถูกสะกิดขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเธอต้องไปให้ปากคำในศาลชี้ตัวพี่ชายว่าเป็นฆาตกร แต่กลับมีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่ไม่เชื่อ ลิบบี้จึงตัดสินใจตามหาความจริงด้วยตนเองว่า ใครคือฆาตกรที่ฆ่าแม่และพี่สาวของเธอกันแน่?!
วันฉาย : 16 กรกฎาคม 2015


Poltergeist (2015) วิญญาณขังสยอง
เรื่องย่อ
เรื่องราวของครอบครัวที่ย้ายไปอยู่ในหมู่บ้านชานเมืองแล้วพบกับเรื่องสยองขวัญสั่นประสาทเมื่อบ้านหลังที่อยู่นั้นมีวิญญาณมารังควาน และหมายจับลูกของพวกเขาไป
วันฉาย : 23 กรกฎาคม 2015


Knock Knock (2015)
เรื่องย่อ
เรื่องราวของอีวาน เว็บเบอร์ ชายหนุ่มผู้มีความสุขกับชีวิตแต่งงานที่ดี จนกระทั่งคืนหนึ่งมีหญิงสาววัยรุ่นสองคนมาเคาะประตูบ้านเพื่อร้องขอความช่วยเหลือท่ามกลางห่าฝนที่กระหน่ำตกลงมาอย่างแรง ในค่ำคืนนั้นอีวานอยู่คนเดียวเนื่องจากภรรยาเขาต้องออกไปทำธุระที่ต่างเมือง และคืนนั้นเองชีวิตของเขาที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรผิดปกติ ความหายนะก็เริ่มคืบคลานเข้ามาหาเขา
วันฉาย : 13 สิงหาคม 2015


Regression (2015)
เรื่องย่อ
ในปี 1990 นักสืบบรูซ เคนเนอร์ ได้เข้ามาสืบสวนคดีที่หญิงสาวชื่อแอนเจลา กล่าวหาพ่อของเธอ จอห์น เกรย์ ได้ก่ออาชญากรรมที่ไม่อาจกล่าวถึงได้ เมื่อจอห์นจำไม่ได้ว่าเขาได้ทำความผิดดังกล่าว จึงต้องพึ่งจิตแพทย์ นพ.เรนส์ มาช่วยในการฟื้นความทรงจำ และเผยเรื่องราวลึกลับอันน่ากลัวออกมา
วันฉาย : 27 สิงหาคม 2015


The Visit (2015)
เรื่องย่อ
เรื่องราวของพี่สาวกับน้องชายที่เดินทางไปเยี่ยมตายายของพวกเขา แล้วพบว่าตายายกำลังทำอะไรบางอย่างที่น่ากลัว และพวกเขาอาจไม่มีโอกาสได้กลับบ้านอีกเลย
วันฉาย : 11 กันยายน 2015


Crimson Peak (2015) ปราสาทสีเลือด
เรื่องย่อ
หนังเล่าชีวิตในยุคโกธิคของนักเขียนดาวรุ่ง อีดิธ ครัชชิง ผู้มีอดีตฝังใจเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมในครอบครัว โดยเธอตัดสินใจหลบหนีอดีตอันเจ็บปวดด้วยการแต่งงานกับท่านเซอร์โทมัส ชาร์ป เศรษฐีหนุ่มที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ซึ่งนั่นทำให้เธอได้พบกับความลับดำมืดที่ซ่อนอยู่ภายคฤหาสน์สุดสะพรึงของผู้เป็นสามี
วันฉาย : 29 ตุลาคม 2015

ยังไม่ทราบกำหนดวันฉายแน่นอน

The Green Inferno (2014)
เรื่องย่อ
ติดตามชีวิตเหล่านักศึกษาอเมริกันจากมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาเดินทางไปยัง ป่าดิบอเมซอน เพื่อทำกิจกรรมช่วยเหลือ ชนเผ่าพื้นเมือง แต่พวกเขาหลงเข้าไปในป่า และไปพบและถูกจับตัวไปโดยเผ่ามนุษย์กินคน
วันฉาย : ยังไม่แน่ใจเรื่องวันฉายนะครับ เป็นหนังฉายน้อยโรงนะครับ


Sinister 2 (2015)
เรื่องย่อ
เรื่องราวของแม่ กับลูกฝาแฝดวัย 9 ขวบ ที่เดินทางมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังหนึ่งในชนบทอันเงียบสงบหลังจากผ่าน เหตุการณ์เลวร้ายมา แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่าบ้านที่ตัวเองอาศัยอยู่มีร่องรอยสัญลักษณ์แห่งบูกี้ แมน ปีศาจที่ยังตามมาสั่นประสาทให้สะพรึงอย่างต่อเนื่อง
วันฉาย : ยังไม่ทราบ

ถ้าคุณเป็นคนชอบหนังผี เรื่องราวสยองๆ ฝากเพจผมไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ มาหลอนพร้อมกัน หึหึหึ !!!!

เพจ "ผมเป็นคนชอบหนังผี" ฝากเพจผมด้วยนะ และจำไว้ หลอนเข้าไว้ !!!
https://www.facebook.com/MyGhostFavorite

ความคิดเห็นที่ 1

The Gallow ทำไมเอารูปใบปิดหนังของ Gallow Hill มาอ่ะ งง งวย เลย??


Function Used time : 0:0:0:15