T 0 T.....MY HELP   Share

ใครเคยมีประสบการณ์แบบผมบ้างครับแอบชอบคนที่มีแฟนแล้วToTคือเรื่องเปนยังงี้นะครับย้อนไปตอนผมย้ายไปโรงเรียนใหม่เจอเธอคนนั้นปุ๊ป....รักแรกเกิดปั๊ปรักแรกจริงๆก็คุยๆกันไปผมก็ไม่ค่อยสนิทกับเค้าหรอกครับแต่เขานั่งเรียนข้างหลังผมจนหลังเลิกเรียนนั่งรถตู้กลับเจอเพื่อนผู้ชายบนรถตู้สนิทกันเรียบร้อยผมหวังว่าสักวันจะบอกชอบเธอแต่.....โป๊เชะโลกกลมเกินไปแบ้ววววเพื่อนผู้ชายบนรถตู้อ่ะเป็นแฟนกับคนที่ผมชอบT0Tผมหงอยเบยผ่านไปนานมากจนวัน1เขาเลิกกันแต่ผมก็ไม่สนใจอะไรมากจนปัจจุบันผมบอกชอบเธอในFACEBOOKเธอบอกมีแฟนใหม่อีกแบ้วT0Tม่ายยยยยยแถมแฟนใหม่เธอดันอยู่โรงเรียนที่เป็นคู่อริกับโรงเรียนผมอีก...ผมเลยตัดใจจนปิดเทอมนี่แหล่ะยังตัดใจไม่ได้เลยครับหลังบอกแอบชอบไม่ค่อยกล้าสู้หน้าเธอก็เหมือนหลบๆหน้าผมครับ T-T
จนตอนนี้ยังตัดใจไม่ได้เลยครับผมควรทำยังไงดีครับรบกวนหลายๆท่านมาช่วยตอบด้วยครับบอกตามตรงครับตั้งแต่บอกชอบเธอไปเสียความรู้สึกจริงๆครับเศร้าซึมมากๆครับปกติอยู่กับเพื่อนสนิทผมจะเปนคนตลกมากตัวฮาประจำกลุ่มเลยครับหลังเหตุการณ์นั้นผมไม่ตลกอีกเลยเศร้ามากครับรบกวนทุกท่านชาวหนังโหดชี้แนะแนะนำทีครับว่าผมควรทำยังไงต่อไปครับT-T

ความคิดเห็นที่ 1

เดี๋ยวพอเบื่อกับความรู้สึกแล้วก็จะชินเองครับหรือไม่เร็วกว่านั้นก็เจอคนชอบใหม่ครับ อาจจะฟังดูขวานผ่าซากแต่ก็ต้องยอมรับความจริงว่ามันคือสัจธรรม คนคบกัน20ปียังมีเลิกยังมีชู้นับภาษาอะไรกับคำว่าชอบคำว่ารักเพียงเวลาไม่นาน
เตือนไว้อย่างเดียวครับ *เดี๋ยวก็ชิน*
ผมผ่านมาถึงพูดได้ไม่ได้มั่วจริงๆน่ะ ^^
นอกจากนั้นหากได้คบกันก็ให้รักกันนานๆน่ะ

ความคิดเห็นที่ 2

คุณมนุษย์หมาป่าเดียวดาย

ผมจะบอกว่า เรื่องทั้งหมด มันอยู่ที่คุณเองครับ จริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรหรอก แค่บอกรักบอกชอบผิดจังหวะเวลาเท่านั้นเอง ไม่ได้เสียหายอะไรร้ายแรง เดี๋ยวก็ผ่านไปครับ

ความคิดเห็นที่ 3

T T"

ความคิดเห็นที่ 4

เด็กแนวนอน ครับผมไม่ใช่คุณหมาป่าเดียวดายนะครับ
- - ขอบคุณครันทุกคน(3คน- -)T0T

ความคิดเห็นที่ 5

55555


Function Used time : 0:0:0:0