เรื่องนี้น่ากลัวจริงๆ จิ้งจกสยองขวัญ

by papon2000 • วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 02:45
เรื่องนี้มันเกิดขึ้นสุดๆร้อนกับตัวผมเลย เป็นเรื่องที่สยองมากก็เลยมาเล่าให้ฟัง เมื่อประมาณตี2 ผมรู้สึกหิวน้ำก็เลยลงไปข้างล่าง ว่าจะไปเปิดตู้เย็นหาอะไรมาดื่มสักหน่อย
พอเปิดปุ๊บ ก็รู้ว่ามีตัวอะไรตกลงมาจากประตูตู้ แล้วตัวนั้นก็วิ่งหายเข้าไปในตู้เย็น ท่าทางจะเป็นจิ้งจกนะ รู้สึกว่ามันจะวิ่งเข้าไปซ่อนอยู่ตู้ชั้นล่างซึ่งเป็นที่ใส่ผัก ผมก็ไม่กล้าปิดตู้ กลัวเจ้าจิ้งจกน้อยจะตายอยู่ในตู้ ก็เลยพยายามไล่มันออกมา มันก็ไม่ออก ก็เลยดึงเอาลิ้นชักใส่ผักออกมา พอดึงออกมาแล้ว ไอ้จิ้งจกมันหลบอยู่ข้างใต้ที่ใส่ผักนี่เอง
ตัวมันแข็งเลย ไม่รู้ว่าแข็งตาย หรือว่าโดยที่ใส่ผักทับตาย ก็ไม่รู้ น่าสงสาร ก็เลยเอาไม้เขี่ยให้มันออกนอกตู้
พอมันออกมาแล้ว ก็คิดว่าปล่อยมันอยู่อย่างนี้ไม่ดีแน่
เอามันไปทิ้งดีกว่า
ก็เลยเอาทิชชู่ไปเอาศพเจ้าจิ้งจกไปทิ้ง ปรากฏว่านี่แหละคือจุดเริ่มต้นของความสยองขวัญ

ตอนที่ผมเอาทิชชู่จะไปจับจิ้งจกนั้น พอจะจับตัวมันนั้น เยรด มันวิ่งหนีครับท่านผู้ชม มันวิ่งไปประมาณ30เซน แล้วก็หยุด แต่มันวิ่งแปลกๆคล้ายๆกับกระดูกมันหัก คือมันวิ่งสะบัดไปทางซ้ายทีขวาที พอจะจับอีกมันก็วิ่งหนีอีก ไม่รู้เป็นเพราะอะไร
มันอาจจะไม่อยากให้เราจับมันทิ้งลงถังก็ได้ ก็เลยวิ่งหนี ก็เลยปล่อยมันไว้หน้าตู้เย็นนั่นแหละ


อยากจะรู้ว่า ไอ้จิ้งจกตัวนี้มันตายหรือยัง และผมจะบาปไหมครับ

Replies (7)

#1AguileraAnimato • 6/5/2553 04:04
บาปไม่บาปอยู่ที่เจตนานะ ตามความคิดเรา
สวรรค์ในอก นรกในใจอ่ะ
#2pakoros • 6/5/2553 04:33
ตามความเห็นน้องหนึ่งเลยครับ
สวรรค์อยู่ที่อก นรกอยู๋ในใจครับ
#3แว่นจัง • 6/5/2553 07:50
นานจะไม่ตายมั๊ง ที่บ้านเราจิ้งจกจะสังเวยตามบานประตูมาก ทั้งๆที่อุตส่าห์ดูดีๆแล้วนะมาตายเป็นซากตอนไหนเนี่ย

ส่วนบาปไม่หรอก เราไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้นหนิ ส่วนท่มันดูมึนๆเพราะว่าต้องไปอยู่ในที่ชื้นๆเย็นๆป่าว มันเลยงงๆ

ปล. บ้านเราจิ้งจกเคยไปตายแห้งบนเยลลี่ที่ติดกระจกอะ พอมันร้อนมากๆมันเหนียวจิ้งจกมันไปโดนเลยหนีไม่ได้ มาพบซากตอนจะเช็ดกระจก ส่วนอีกที่คือมุ้งลวดเป็นแบบดึงเก็บได้ ไอ้ลูกจิ้งจกมันก็เลยติดขึ้นไป ดึงเปิดตอนเช้าตายอีกเช่นกัน

บ้านฉันมันคือสมรภูมินรกของจิ้งจกจริงๆ= =
#4Poiily • 6/5/2553 08:37
เกลียดและกลัวจิ้งจกมาก แต่กดเข้ากระทู้มาอ่านเป็นกระทู้แรกของเช้าวันนี้5555+

ถ้าเราไม่มีเจตนาจะฆ่าจิ้งจกก็ไม่บาปหรอกตัวเอง ไม่ได้ตั้งใจงิไม่รู้จะทำไงใช่ม้า~
#5knompang • 6/5/2553 11:12
เห็นด้วยกะ คห. 1 จ้า เราไม่ได้เจตนาฆ่าอ่ะ จะทำไงได้ มันอาจจะยังไม่ตาย แต่แกล้งตายไง แบบเหมือนเวลาเราเจอหมี เราแกล้งตาย 5555+ เอาตัวรอดไรงี้ ตามสัญชาตญาณ

บ้านเราก็จิ้งจกเยอะมวกกกกกกกกกกกกกก

แต่ละตัว อวบอ้วนพอๆกะเจ้าของบ้านน

บ้านตรูใครอยู่เก๊าะอ้วน หนูเหนอ แมงสาบ จิ้งจก ตัวยังกะยักษ์ เอิ๊กกกกกก
#6Evilprincess • 7/5/2553 00:25
อุ๊ย !! กล้าอะ

เปนเรานะ

วิ่งตั้งแต่เหนแวบเดียวแร้ววว
แก้ไขล่าสุด: 7/5/2553 00:27 โดย Evilprincess
#7เจ้ากบopop • 7/5/2553 08:19
#5 พี่ว่าหนมไม่ต้องแกล้งตายก็ได้ครับ น่าจะสู้กับหมีได้อย่างสูสี 555+
Login
Function Used time : 0:00:00:00.014
Go Last