รวมข่าวสั้นทันหนังโหดประจำวันที่ 11-17 พฤศจิกายน 2556

by แว่นจัง • วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 23:28
รีวิวเกม The Crooked Man & The Crooked Cat เล่นในคอม

เป็นเกมแนวhidden objects เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเล่นอะไรบู๊ล้างผลาญ สบายๆ รูปสวยเนื้อเรื่องดี เกมนี้เป็นของ Blue Tea Games มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเรื่องเล่าที่ว่ากันว่ามีเส้นทางหนึ่งในป่าที่มักจะมีหญิงสาวหายตัวไปอย่างลึกลับและไม่กลับมาอีกเลยว่ากันว่าเป็นชายที่เรียกกันในนาม The Crooked Man ที่มีแมวดำประหลาดอยู่เคียงข้าง คราวนี้น้องสาวของเราถูกลักพาตัวไปต่อหน้าต่อตา เราเลยต้องไปช่วยน้องสาวและสืบหาให้เจอว่าใครไปคนทำกันแน่

เกมมีระดับความยากง่าย 3 ระดับ ภาพสวย เนื่องจากทีมงานเป็นคนฮ่องกงลายเส้นออกแนวการ์ตูนญี่ปุ่นหน่อย โดยเฉพาะแมว (หุ่นประมาณหนุ่มวัยมํะยมปลายในการ์ตูนญี่ปุน) เนื้อเรื่องดี ไปหามาเล่นได้เลย



attachment

Replies (26)

#1แว่นจัง • 17/11/2556 23:29
มาดูโลโก้บริษัทดังในแบบเมทัล เล่นเอาดิสนีย์เป็นปราสาทผีสิงเลย


ดูเพิ่มเติม http://www.fastcodesign.com/3020926/innovation-by-design/11-famous-companies-re-branded-as-black-metal-bands#8

attachment
#2แว่นจัง • 17/11/2556 23:31
จริงๆเว็บเราก็มีเรื่องลี้ลับอยู่เหมือนกัน คือ มีเพื่อนสมาชิกฉายหนังอยู่แล้วจู่ๆก็หายจ๋อมไปเลย

มีสองคน คือ CleverSleazoid กับ ซาตานสีม่วง

จริงๆเคยลงรูปประกาศตามหาสมาชิกสองคนเมื่อซักปีสองปีที่แล้ว คราวนี้ในเพจเราคนหลักหมื่นแล้วเผื่อเพื่อนสมาชิกสองคนดังกดไลค์เพจอยู่ หรือมีคนรู้จัก บอกว่ากลับมาเถอะอยู่ๆก็หายไปเลยไม่รู้เกิดอะไรขึ้น

ที่น่ากลัวสุดๆคือ CleverSleazoid ฉายNecromentia...Part II แล้วจู่ๆมีปัญหาดราม่าส่วนตัวขึ้นมา ข้อความสุดท้ายทิ้งไว้แบบเล่นเอาใจหายใจคว่ำ เป็นห่วงกัน ตอนนี้ผ่านไปสามปีแล้วไม่รู้จะลงเอยแบบไหน ยังไงช่วยแชร์ต่อไป พวกเรายังเป็นห่วงอยู่นะ

ลองอ่านดูซักความเห็นที่ 100 ได้

http://horrorclub.net/ForumDetails.aspx?ForumID=854

วนอีกคนซาตานสีม่วง คือ ไม่รู้ว่าหนังมันจบแบบนั้นหรือเปล่า หรือไม่จบ หายไปแบบดื้อๆเลย ฮัลโหลลลลลลลล ทิ้งให้คนดูงงกันมาจนทุกปัจจุบันนี้

http://horrorclub.net/ForumDetails.aspx?ForumID=1063
attachment
#4แว่นจัง • 17/11/2556 23:32
ช่องCinemax เตรียมนำคอมมิค Outcast ของ Robert Kirkman มาทำเป็นซีรีย์


Robert Kirkman ที่โด่งดังจากการวาดคอมมิคThe Walking Dead และคอมมิคเรื่องต่อไปของเขา Outcast ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการขับไล่ปีศาจ ที่จะเปิดตัวช่วงต้นปี 2014 ตอนนี้ก็เนื้อหอมมากเพราะหลายสุดช่องเคเบิ้ลหลายช่องก็แข่งกันประมูลเพื่อจะได้ลิขสิทธินำไปทำซีรีย์ ล่าสุดช่องCinemax ก็คว้าสิทธินั้นไปและกำลังเตรียมเขียนบทคร่าวๆอยู่

Outcast เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Kyle Barnes ผู้ที่โดนปีศาจเข้าสิงร่างรังควาญตั้งแต่สมัยเด็ก และเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางว่าเหตุใดเขาต้องพัวพันกับปีศาจ และเขากำลังเผชิญหน้ากับสิ่งใดอยู่กันแน่ จนในที่สุดก็ค้นพบคำตอบของสิ่งที่เขาตามหา ซึ่งอาจส่งผลให้ทุกชีวิตบนโลกนี้ต้องม้วยมรณาเป็นแน่แท้

คอมมิคจะเปิดตัวต้นปี2014
attachment
#5แว่นจัง • 17/11/2556 23:33
หน้ากากหนังคน(ไม่ใช่หนังคนจริงๆนะ) โดย Sandra Holmbom

ดูภาพเพิ่มเติม http://psychosandra.blogg.se/2013/november/halloween-2013.html
attachment
#6แว่นจัง • 17/11/2556 23:33
TV Spot "Oldboy" พร้อมเสียงการันตีจากนักวิจารณ์ หักมุมจนอึ้งถึงขี้หักใน!



#7แว่นจัง • 17/11/2556 23:34
Evidence หนังฆาตกรรมฟอร์มเล็ก ที่จะเข้าฉายบ้านเราในเดือนนี้ วันที่ 28 ครับ
"ณ ปั๊มแก๊สร้างที่ห่างไกลแห่งหนึ่ง นักสืบเบอร์เกส(ราด้า มิทเชล)และนักสืบรีส(สตีเฟน โมเยอร์) 2 เจ้าหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีการฆาตกรรมหมู่สุดสยอง การสืบสวนของพวกเขาทำให้พบความจริงอันน่าสะพรึงกลัวที่เข้าใกล้ไปถึงวินาทีชีวิตของเหยื่อทุกราย และเบาะแสเดียวที่พวกเขาสามารถหาได้จากความลึกลับนี้มีเพียงภาพฟุตเตจจากกล้องวิดีโอของผู้ที่เสียชีวิตไปแล้วเท่านั้น"

หนังได้พี่หล่อเหี่ยว สตีเฟ่น หม่อยเยอร์ รับหนึ่งในบทนำ กำกับภาพยนตร์โดย Olatunde Osunsanmi จาก The Fourth Kind



#8แว่นจัง • 17/11/2556 23:35


Tales From the Darkside หวนคืนสู่จอแก้ว

Tales From the Darkside ทีวีซีรีย์รวมเรื่องสยองขวัญที่เคยออกอากาศช่วงยุค 80 เตรียมกลับมาออกอากาศอีกครั้งกับช่อง The CW

ตอนนี้ทาง CBS TV Studio กำลังคุยเรื่องบทอยู่กับJoe Hill ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน เขาเป็นลูกชายของ Stephen King นั่นเอง และจะได้ Alex Kurtzman และ Roberto Orci ผู้อำนวยการสร้างจากซีรีย์ Sleepy Hollow มาเป็นผู้อำนวยการสร้างซีรีย์นี้ด้วยพร้อมกับ Mitch Galin, Heather Kadin และ Jerry Golod

ทาง The CW กำลังพิจารณาว่าจะให้ Tales From the Darkside ออกอากาศช่วงฤดูร้อนปี 2014 และเป็นซีรีย์ความยาวครึ่งชั่วโมง

Tales From the Darkside ต้นฉบับสร้างโดย George A. Romero และออกอากาศช่วงปี 1984-1988 นอกจากนี้ยังเคยทำเป็นหนังในชื่อ Tales from the Darkside: The Movie เมื่อปี 1990 อีกด้วย






attachment
#9แว่นจัง • 17/11/2556 23:36
ข่าวแปลกๆมาให้อ่านกัน (ภาพเอามาประกอบเรื่องเฉยๆ)

ลูกจ้างของรัฐบาลที่หน่วยงานอนามัยแห่งหนึ่งในSilver Bow County เมือง Butte รัฐMontana ถูกหน่วยงานเรียกไปตักเตือนหลังจากไปจ้างทีมสำรวจสิ่งลี้ลับมาจับผีในที่ทำงาน

ตามรายงานข่าวมีลูกจ้างคนหนึ่งเล่าให้John DeMuary ผู้ก่อตั้งทีมสำรวจสิ่งลี้ลับประจำเมืองButte ฟังว่าอาคารที่เธอทำงานอยู่มีผีสิง เขาจึงตัดสินใจรับงานนี้ทันที

เธอเล่าว่ามีสิ่งประหลาดมากมายเกิดขึ้น และเธอก็ได้ยินเสียงแปลกๆดังมาจากอีกส่วนหนึ่งของอาคาร ซึ่งเธออ้างว่าคนที่ทำงานอยู่บริเวณนั้นมักจะมีท่าทีกร้าวร้าวต่อเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆอยู่เสมอ DeMuary รู้สึกได้ว่าลูกจ้างคนดังกล่าวเอาจริงกับเรื่องนี้และอยากรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นกันแน่

DeMuaryจึงได้ไปค้นข้อมูล แล้วพบว่าอาคารของหน่วยงานอนามัยสร้างขึ้นช่วงยุค70 แต่ก่อนหน้านั้นบริเวณดังกล่าวเคยเป็นบ้านของหญิงชราที่อาศัยอยู่มานานถึง 80 ปี เขาไม่แน่ใจว่าหญิงชราเสียชีวิตในบ้านหรือไม่ หรือบางที่วิญญาณอาจไม่สามารถไปสู่สุขคติได้

จนกระทั่งคืนหนึ่งในช่วงเดือนสิงหาคม DeMuaryและทีมได้เข้าไปข้างในอาคารเพื่อตรวจสอบวิญญาณด้วยความช่วยเหลือของลูกจ้างคนอีกคนหนึ่ง ทีมสำรวจพบว่ามีไฟกระพริบเปิดๆปิดๆ แถมยังถ่ายภาพคล้ายแสงกลมๆซึ่งเชื่อว่าเป็นวิญญาณที่พยายามแสดงตัวลอยผ่านไปอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีวิญญาณพยามติดต่อกับทางทีมผ่านทางกล้องจับวิญญาณ ซึ่ง DeMuaryบอกว่ามีวิญญาณของผู้หญิงสองคนที่เคยทำงานที่นี่ ซึ่งต่อมาเสียชีวิตจากโรคมะเร็งเต้านม โดยวิญญาณทั้งสองพยายามติดต่อพวกเขา แม้กล้องจะจับคำพูดได้ แต่ DeMuaryก็ไม่แน่ใจว่าวิญญาณต้องการสื่ออะไร

แล้วแผนการหวังดีที่จะจับวิญญาณกลับส่งผลตรงข้าม เมื่อมีลูกจ้างอีกคนนำกล้องจับวิญญาณไปมอบให้ตำรวจ เพราะกลัวว่าจะมีคนสอดแนมลูกจ้างของทางรัฐ ตำรวจจึงนำเอสดีการ์ดไปตรวจสอบพบเพียงแค่ภาพในที่ทำงานทั่วๆไป ไม่พบวิญญาณแต่อย่างใด

งานนี้ผู้บริหารในหน่วยงานไม่ตลกด้วย เนื่องจากเห็นว่าการตั้งกล้องจับผีในที่สาธารณะเป็นการทำลายความไว้ใจของประชาชนที่มีต่อหน่วยงาน ท้ายที่สุดลูกจ้างที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์ดังกล่าวก็ถูกลงโทษ คนที่ติดต่อกับทีมสำรวจสิ่งลี้ลับถูกตักเตือนเป็นลายลักษณ์อักษร ส่วนอีกคนที่รู้ว่ามีการจับผีก็ถูกตักเตือนด้วยวาจาไป

ถึงแม้ว่าตำรวจจะนำเอสดีการ์ดของ DeMuaryไป แต่ตัวเขาก็รู้สึกว่ามีวิญญาณอยู่ในอาคารดังกล่าว และทิ้งท้ายว่าเมืองนี้เต็มไปด้วยเรื่องลี้ลับ

http://www.facebook.com/buttePIT ทีมสำรวจมีเพจในเฟซบุ๊คด้วย
attachment
#10แว่นจัง • 17/11/2556 23:37
ใครที่ดู The Walking Dead สัปดาห์ที่แล้วไป คงเห็นแล้วว่าท่านผู้ว่าการรัฐ The Governor แอบโผล่มาช็อคคนดูในตอนจบ ซึ่งตัว David Morrissey ก็บอกว่าการมาของ Governor นั้นมีอะไรเด็ดๆแน่นอน "เขาคือชายผู้สูญสิ้นทุกสิ่งอย่าง และสิ่งที่เรากำลังจะได้เห็นคือการที่เขาจัดการกับปัญหาเหล่านั้น"

แน่นอนว่าตอนต่อไปของ TWD จะต้องเข้มข้นขึน เครียดขึ้น และอันตรายขึ้นแน่นอน เพราะตัวร้ายได้เผยโฉมแล้วนั้นเอง
attachment
#11แว่นจัง • 17/11/2556 23:37
แจ้งข่าวให้มิตรรักนักอ่านงานคิง ได้ทราบกันว่านิยายภาคต่อของ The Shining เรื่อง Doctor Sleep บัดนี้ลิขสิทธิ์การแปลตกเป็นของ แพรวนิยายแปล แล้วนะจ้ะ รออ่านได้เร็วๆนี้

Doctor Sleep ดำเนินเรื่องผ่าน แดนนี่ หนูน้อยจิตสัมผัส ที่หลังจากโศกนาฏกรรมในวัยเด็กผ่านพ้นไป เขากับแม่ก็ต้องเผชิญกับบาดแผลทางจิต รวมถึงการถูกรังควาญจากผีร้ายในโรงแรมนรกที่ยังคงตามมาหลอกหลอน ทว่าสุดท้ายเขาก็ใช้พลังจิตที่หลงเหลือจัดการกักขังผีชั่วไว้ได้ แต่ผลข้างเคียงก็ทำให้เขาตกอยู่ในสภาพเดียวกันกับพ่อของตัวเอง (จิตสัมผัสของแดนนี่ คือมรดกตกทอดจากพ่อตนเอง) ทำให้เขาเป็นคนโมโหร้าย และติดเหล้า จนเวลาผ่านไป เขาก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเป็นบุรุษพยาบาล คอยดูแลผู้คนในเมืองเล็กๆ และใช้จิตสัมผัสของตัวเองให้เป็นประโยชน์ในการหยั่งรู้ความตายของผู้ป่วย พร้อมกับแมวคู่ใจที่มีพลังวิเศษในการทำนายอนาคตได้
จนมาวันนึง แดนนี่ จิตสัมผัส และแมว ญาณทิพย์ ก็ได้พบกับหนูน้อย แอบร้า ซึ่งมีพลังจิตสัมผัสในระดับที่สูงกว่าตนเอง แอบร้าล่วงรู้ถึงเรื่องน่าสะพรึงกลัวเมื่อเธอสามารถติดต่อกับวิญญาณของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่บอกเธอว่า เขาถูกกลุ่มลัทธินรก The True Knot ที่ออกร่อนเร่พเนจร ตามหาเด็กที่มีพลังจิตสัมผัส The Shining มาบูชายันต์เพราะต้องการรวมรวบกระแสจิตของเด็กเหล่านี้เอาไว้ เด็กหนุ่มเตือนแอบร้าว่าบัดนี้ลัทธิอุบาสว์รับรู้ถึงการมีอยู่ของเธอแล้ว และมันกำลังจะออกตามล่าเธอในไม่ช้า
ส่งผลให้แดนนี่ และแมวน้อย จะต้องร่วมกันปกป้องเด็กสาวให้รอดพ้นจากเงื้อมือมัจจุราชให้จงได้ นี้คือการต่อสู้ของจิตระหว่างความดีงาม และความทรามโฉด

Doctor Sleep ขึ้นแท่นหนังสือขายดีอันดับ 1 ของ New York Time Bestseller ไปอย่างไม่มีการพลิกโผ และได้รับคำวิจารณ์จากแฟนหนังสือในระดับทรงเกียรติ ว่าเป็นผลงานที่ไม่สมควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง และนี้จะเป็นการหวนคืนกลับสู่รากเหง้านิยายสยองขวัญในแบบคิงที่คุณจะต้องผวา (หลังจากพักหลังคิงหันไปเล่นแนวอีพิค สงคราม ไซไฟ แฟนตาซี จนทอดทิ้งแนวผีๆไปเสียสิ้น)
attachment
#12แว่นจัง • 17/11/2556 23:38
นิชคุณ แสดงละครคินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนา ตอนคดีฆาตกรรมในโรงเรียนกวดวิชาโกะกุมง เป็นรายการพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปีของ Nippon TV ออกอากาศมกราคมปีหน้าจ้า


http://pantip.com/topic/31237177

attachment
#13แว่นจัง • 17/11/2556 23:39
"แมวนี้ท่านได้แต่ใดมา"

หลายคนอาจคุ้นกับหน้าปก Doctor Sleep ฉบับอเมริกา ที่เป็นรูปอนงค์นางอยู่หลังควันธูป แต่ถ้าใครได้เห็นปกฉบับอังกฤษคงสงสัยว่าทำไมมันถึงเป็นรูปแมว และแมวตัวนี้มันคืออะไร คงไม่ใช่แมวผีจาก Pet Cemetary ดอกนะ

แต่แมวตัวนี้ คือตัวละครสำคัญในเรื่อง เพราะมันคือแมว ญาณทิพย์ ที่เป็นสัตว์เลี้ยงของพระเอก ซึ่งสตีเฟ่น คิง บอกว่า "ผมได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงครับ"

Oscar เป็นแมวบำบัด (ตามแนวการศึกษาของตะวันตก ที่เชื่อว่าสัตว์สามารถเยียวยาความเจ็บป่วยทางใจ และฟิ้นฟูสภาพจิตแก่ผู้ป่วยวัยเด็ก และชราได้) ประจำศูนย์พักฟื้น และพยาบาล Steere House ในเมือง Providence แห่ง Rhode Island
โดยคุณหมอ และพยาบาลเชื่อกันว่าเจ้าแมวน้อยออสก้าร์ มีญาณทิพย์ สามารถล่วงรู้ได้ว่าผู้ป่วยคนไหนกำลังจะตาย จากการที่มันขึ้นไปนอนที่เตียง หรือโต๊ะข้างๆ โดยจากสถิติ เจ้าแมวทำนายถูกไปแล้วประมาณ 50 ครั้ง และทุกครั้งที่มันนอน ผู้ป่วยก็จะเสียชีวิตหลังจากนั้นประมาณชั่วโมงต่อจากนั้น (ตกลงมันเป็นตัวซวยรึเปล่า -*-) ทำให้พยาบาลสามารถโทรตามครอบครัวผู้ป่วยให้มาดูใจได้ทันเวลา

สตีเฟ่น คิง ให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly ว่า "เจ้าแมวในเรื่องเปรียบเสมือน ตัวกลางส่งพลังงาน/สื่อสาร (transmission) ส่วนแดนนี่ บุรุษพยาบาลซึ่งเป็นเจ้าของก็คือ ผู้รับคลื่นพลัง (motor) ซึ่งนั้นทำให้แดนนี่ ถูกขนานนามว่าเป็น Doctor Sleep คุณหมอที่ใช้ญาณสัมผัสผ่านการหลับใหลนั้นเอง"
attachment
#14แว่นจัง • 17/11/2556 23:39
หื่นทะลุสมุทร!!!
โลมาคลั่งเซ็กซ์ สไลด์หนอนผ่านปลาหัวขาด!!!!

สงสัยมันคงจำมาจากมนุษย์ที่ชอบถอกใส่หมึกกล้วย




#15แว่นจัง • 17/11/2556 23:40
ของคนดังแม้จะตายแล้วก็ยังขายได้เสมอ ล่าสุดโต๊ะของIan Curtis นักร้องนำวงJoy Division ที่เสียไปแล้วก็ยังเปิดประมูลในอีเบย์และมีคนประมูลไปด้วยราคาเกือบสี่แสนบาท

Ian Curtis นักร้องนำวงJoy Division วัย 23 ปี ตัดสินใจจบชีวิตลงเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ปี1980 ด้วยการแขวนคอตายในครัวที่บ้านเลขที่77 บนถนนบาร์ตัน ซึ่งเขาอาศัยอยู่กับภรรยาและลูก โต๊ะในรูปก็อยู่ในครัววันที่เขาตายด้วย ต่อมาภรรยาของIan ได้ขายบ้านและของในบ้านอีกหลายอย่างให้เพื่อนบ้าน Dorothy Smith

ต่อมา Dorothy ได้เปลี่ยนบ้านเป็น bed & breakfast จนกระทั่งปี 1996 Dorothy ได้ยกโต๊ะให้ Vicky ลูกสาวหลังจากVicky แต่งงาน โต๊ะนี้ก็อยู่กับVicky มาจนปี 2005 เมื่อเธอจัดบ้านใหม่แล้วรู้สึกว่าไม่รู้จะเอาโต๊ะไปไว้ที่ไหน Vicky จึงได้ติดต่อกับเจ้าของแฟนไซต์Joy Division เพื่อส่งโต๊ะคืนภรรยาและลูกสาวของIan

ตอนแรกโต๊ะนี้เกือบได้อยู่ในฉากห้องครัวในหนังControl ซึ่งเป็นหนังเกี่ยวกับชีวิตของIan Curtis แต่ก็ถูกปฏิเสธ ลูกสาวของIanเลยจะเอาไปไว้ที่แฟลตของเธอ แต่ก็เปลี่ยนใจไม่เอาโต๊ะนี้ เลยประมูลขายในอีเบย์ ด้วยราคา 100 ปอนด์

เจ้าของปัจจุบันไม่ได้บอกว่าทำไมถึงนำมาขาย แต่ก็การันตีว่าของแท้แน่นอน มีทั้งโน้ตจากVicky อีเมลที่เขียนคุยกัน หรือการันตีจากภรรยาและลูกสาวของIan และเจ้าของแฟนไซต์วงJoy Divsion

สุดท้ายเมื่อปิดประมูลไปเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีคนประมูลทั้งหมด 65 คน และราคาประมูลที่ได้โต๊ะตัวนี้ไป คือ 8,400 ปอนด์ หรือประมาณ 423,830 บาท

http://www.ebay.com/itm/Ian-Curtis-the-Singer-of-Joy-Division-a-Unique-Personal-Item-His-Kitchen-Table-/190959624297?ru=http%3A%2F%2Fwww.ebay.com%2Fsch%2Fi.html%3F_sacat%3D%26_mPrRngCbx%3D1%26_udlo%3D%26_udhi%3D%26_sop%3D%26_fpos%3D%26_fspt%3D1%26_sadis%3D%26LH_CAds%3D%26satitle%3D190959624297%26_nkw%3D190959624297%26_rdc%3D1&nma=true&si=6DIxmHhr0uR3GAuBuf1ff%252BtUX8o%253D&orig_cvip=true&rt=nc&_trksid=p2047675.l2557


ใครที่ไม่รู้จักวงJoy Divsion แนะนำเพลงนี้ หลังจากIan ฆ่าตัวตาย สมาชิกที่เหลือก็ตั้งวงใหม่ในนาม New Order



attachment
#16แว่นจัง • 17/11/2556 23:41
แฟนคลับค้างคาวผีหวีด! โฉบกระชากหัวมีสิทธิ์โบยบินอีกครั้ง!!!

แม้จะออกมาเพียงแค่ 2 ภาคเน้นๆ (ไม่มีรีเมค รีบู๊ธ ให้เสียความขลัง) แต่เพราะความโดดเด่นของเนื้อเรื่อง และตัวปีศาจ ทำให้ Jeepers Creepers เป็นอีกหนึ่งหนังสยองในยุคหลังที่ได้รับการกล่าวขานจากคอหนังสยอง และลุ่มนักวิจารณ์กันมากโข

และหลังจากภาค 2 จากไป หลายคนก็พยายามเต้าข่าว สร้างความหวังกันยกใหญ่ว่าภาคสามจะมา จะเป็นแบบนี้นะ (หนึ่งในข่าวลือที่ลือหึ่งมากสุด คือการบอกว่าภาคสามจะย้อนอดีตไปสมัยคนยังขี่รถม้า แล้วโดนตัว JP โฉบถล่ม) แต่ตอนนี้ขอให้ทุกท่านอยู่กับปัจจุบันก่อน ใครที่อทิษฐานให้หนังกลับมา ก็อาจจะปลื้มใจ เพราะบัดนี้ตัวผู้กำกับ Victor Salva กำลังเตรียมตัวถ่ายทำภาคสามอยู่ เพราะตอนนี้นักแสดง Jonathan Breck (ผู้รับบทค้างคาวผีขยี้หนุ่ม) ได้รับการทาบทามให้กลับมารับบทวายร้ายของเรื่องอีกครั้ง รวมถึง Ray Wise พ่อปู่จากโรงนาในภาค 2 และ Gina Philips สาวผู้รอดชีวิตในภาคแรก ก็อาจจะกลับมาด้วยเช่นกัน

(มีสปอยสำหรับคนไม่ได้ดูภาค 2)

ซึ่งการมาของนักแสดงทั้งสาม ก็ดูสอดคล้องกับเรื่องย่อในเว็บ imdb ที่จะเล่าถึง ตัวพี่สาวในภาคแรก ที่บัดนี้เติบใหญ่เป็นเศรษฐีนี เธอต้องการจะจัดการเจ้า JP เนื่องจากตัวเธอฝันเป็นลาง ว่าลูกชายจะต้องตกในชะตากรรมเดียวกับน้องชายเมื่อ 23 ปีก่อน เธอจึงร่วมมือกับพ่อปู่แจ็ค และลูกชายพ่อปู่ ในการออกตามล่าเด็ดปีกปีศาจนรกนั้นให้จงได้

แต่ถึงกระนั้นก็มีการตั้งข้อสงสัยว่า JP จะคืนชีพได้อย่างไร ในเมื่อมันแห้งเหี่ยวไปแล้วเมื่อตอนจบของภาค 2

คงต้อลุ้นกันล่ะว่าหนังจะออกมาเป็นเช่นไรครับกับหนังในภาคที่สามซึ่งมีชื่อตั้งต้นว่า Jeepers Creepers III: Cathedral
attachment
#17แว่นจัง • 17/11/2556 23:41
เทรเลอร์เกม Catequesis เกมแนว Survival Horror





แดเนียลจะไปพบพ่อแม่ของโซเฟีย แฟนสาวเป็นครั้งแรก หลังจากกินข้าวเย็นกันเสร็จเรียบร้อย จู่ๆโซเฟียมาสารภาพว่าพ่อของเธอป่วยด้วยโรคที่รักษาไม่หาย ทางเดียวที่จะรักษาชีวิตพ่อของเธอ คือให้อิซาเบล เพื่อนบ้านมาทำพิธีกรรมทางศาสนาบางอย่างให้ ปรากฎว่าพิธีนั้นทำให้สัตว์ประหลาดออกมา ส่วนโซเฟียและอิซาเบลหายตัวไป แดเนียลจึงต้องสู้กับตัวประหลาดเพื่อช่วยแฟนสาว และหยุดคำสาปร้ายให้ได้

เกมเป็น8บิต ทำแบบเกมยุค90 น่าจะออกวางจำหน่ายช่วงปี2014 เล่นกับPC, Mac, Linux, Android

http://www.catequesis.eu/
#18แว่นจัง • 17/11/2556 23:42
สูตรของ TWD ในแต่ละตอน เป็นแบบนี้นิเอง
attachment
#19แว่นจัง • 17/11/2556 23:42
เอารูปTom Hiddleston มาฝากจากเรื่อง Only Lovers Left Alive

ภาพระดับHQชัดๆ ทางนี้เลย http://imgbox.com/gallery/edit/VM8P6YMH4H
attachment
#20แว่นจัง • 17/11/2556 23:43
You Will Know Her Name



#21แว่นจัง • 17/11/2556 23:43
ไปเจอเค้กน่ารักๆ ที่เหมาะกับชาวหนังโหดอีกแล้ว เป็นเค้กจาก The Wild Orchid Baking Company ใครที่เกิดวันนี้ก็ขอให้มีความสุขนะจ้ะ Happy Birthday อย่าลืมแกะกล่องเพื่อพบปีศาจร้ายข้างใน
แต่มันคงไม่ไดชื่อพินเฮด เพราะงวดนี้น่าจะชื่อแคลอรี่ แทน
attachment
#22แว่นจัง • 17/11/2556 23:44
ส่งกลิ่นเน่ามาแต่ไกล กับหนังสยองเรื่อง THANATOMORPHOSE
ใครที่ชอบงานแนว body horror ที่นำเสนอการเปลี่ยนแปลง ความเสื่อมถอยของร่างกาย และอวัยวะ (เช่นงานยุคแรกของเดวิด โครเนนเบิร์ก) นี้คือหนังที่คุณควรหามาชม THANATOMORPHOSE เล่าเรื่องของผู้หญิงคนนึงที่ต้องเผชิญเรื่องสยอง เมื่อเธอตื่นขึ้นหลังจากมีเซ็กซ์อย่างดุเดือด และพบว่าร่างกายของเธอมีบาดแผลประหลาดเกินขึ้นตามตัว และมันก็เริ่มจะลามไปทั่วร่างกาย เธอรู้ดีว่าอีกไม่ช้าร่างกายของเธอจะเน่าเปื่อยทีละนิด จนกลายเป็นศพคนเป็น!!!
THANATOMORPHOSE เป็นภาษาฝรั่งเศส หมายถึง สัญญาณบ่งชี้การเน่าเปื่อยของร่างกายศพ



#23แว่นจัง • 17/11/2556 23:45
พี่สาวผลักน้องสาวฝาแฝดตกตึกเป็นอัมพาต

มาเล่าข่าวย่อๆให้อ่านกัน

พ่อแทบหัวใจสลาย เมื่อลูกสาวฝาแฝดเกือบเป็นฆาตกร เนื่องจากผลักน้องสาวฝาแฝดตกตึกจนเป็นอัมพาต ต้องนั่งรถเข็นไปตลอดชีวิต

สมัยเด็กพี่น้องแฝดสามสาว Gillian Kerryและ Louise Defreitas เป็นสามแฝดน่ารักวัยใส พวกเธอสนิทกันมาจนแทบแยกกันไม่ออก จนพอวัยรุ่นKerry และ Gillian เริ่มเป็นวัยรุ่นมีปัญหา หนีเรียน และ หนีออกจากบ้าน จนในที่สุดพ่อก็ต้องไล่สองแฝดเจ้าปัญหาให้ออกไปเผชิญชีวิตตามที่ต้องการ ส่วนLouise เป็นลูกที่อนาคตดูท่าจะมีอนาคตมากสุด เพราะได้เป็นนักบอลอนาคตไกล ได้เซ็นสัญญากับสโมสรเอฟเวอร์ตัน แต่โชคร้ายไม่ได้ต่อสัญญาเมื่อปีที่แล้ว Louise ตกงาน ไม่มีเงิน เริ่มดื่มเหล้ามากขึ้น และสุดท้ายก็ถูกไล่ออกจากแฟลต เมื่อไปมีที่อยู่Louise จึงหันไปหาพี่สาวคนโตสุด Gillian พี่สาวจึงแนะนำให้มาอยู่ที่พักสำหรับคนไร้บ้านที่เธออาศัยอยู่

แต่กลายเป็นสองพี่น้องทะเลาะกันหลายครั้ง Louise จำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ค่อยได้ เธอจำได้แค่นั่งดูทีวี รู้ตัวอีกทีก็มาอยู่ในห้องนอน และรู้สึกตัวตอนอยู่โรงพยาล เมื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อพ่อของเธอ และเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดก็ต้องพบเรื่องที่น่าตกใจ เพราะGillian ลูกสาวคนโตทุบตีน้องสาวก่อนจะผลัก Louise ออกนอกหน้าต่างตกตึกความสูง 25 ฟุต


ในที่สุดศาลตัดสินคดีว่าให้จำคุกGillian เป็นเวลา 8 ปี ครึ่ง และมีการอ่านจดหมายที่พี่สาวเขียนถึงน้องสาวว่าการกระทำของตัวเธอเองว่า "ทำลายตัวเธอเองอยู่ทุกวินาทีของทุกๆวัน" ผู้พิพากษาบอกถึงคำที่พี่สาวแฝดนรกเขียนว่า"เป็นสิ่งที่สมควรแล้ว"

ส่วนพ่อของฝาแฝดก็ได้ตัดขาดGillianออกจากตระกูลไปเรียบร้อย

ออกข่าวเพิ่มเติม http://www.mirror.co.uk/news/real-life-stories/triplet-louise-defreitas-left-paraplegic-2800220

ในรูป คือ Louiseวัย 25 ปี กับ Chris ผู้เป็นพ่อ
attachment
#24แว่นจัง • 17/11/2556 23:45
เมื่อกี้ให้ดูอะไรที่หดหู่ไปแล้ว คราวนี้มาดูคลิปตลกกันบ้าง หนังสั้น IKEA
มฤตยูหลงกลางห้างอิเกีย! ล้อเลียนหนังเรื่องGravity จ้า



#25แว่นจัง • 17/11/2556 23:53
สร้างโครงกระดูกขนาดไซส์เท่าคนด้วยตัวเอง

มีชื่อภาษาอังกฤษกำกับบนกระดูกทุกชิ้น
ไม่ต้องใช้กาว
ราคาประมาณ 20 ปอนด์
เหมาะสำหรับนักศึกษาแพทย์ คนชอบโครงกระดูก หรือคนที่อยากหาอะไรทำยามว่าง

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.firebox.com/product/6199/Build-Your-Own-Life-Sized-Human-Skeleton?aff=512&awc=550_1384706762_0545a242a40339c4424f4acd2cb7d4e0&utm_source=AffiliateWindow&utm_medium=Affiliatesutm_content=VigLink+Inc&utm_campaign=TextLink
attachment
#26แว่นจัง • 17/11/2556 23:54
ปิดท้ายด้วยกิจกรรมมีตติ้งชวนไปดูหนังกัน ไปเลือกกันในเฟซบุ๊คนะ

กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมมี๊ตติ้งชวนกันไปดูหนัง กับหนังเรื่องล่าสุดที่เป็นที่จับตาของคอหนังสยองทั่วโลก จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสาวเสื้อแดง แผลงฤทธิ์จนเมืองวอดวาย!!!
กับ Carrie ที่ได้นักแสดงยอดฝีมือทั้งรุ่นเล็ก และรุ่นใหญ่อย่าง Chloë Grace Moretz และ Julianne Moore มาปะทะบทบาทสำคัญในโลกภาพยนตร์ ประสานพลังกับผู้กำกับหญิง Kimberly Peirce จาก Boy Don't Cry แค่นี้ก็แซ่บสุดฤทธิ์สุดสตรีแล้ว

เหมือนเดิมจ้า จะไปดูหนัง ก็ต้องนัดวัน นัดสถานที่กันก่อนเนอะ เราก็ต้องเปิดโหวตให้ทุกคนมาลงคะแนนตามระบบประชาธิปไตยกัน โดยผู้สนใจเข้าร่วมให้เลือกสถานที่ และวัน ที่ท่านสะดวกไปดูหนัง ตามลิตส์รายชื่อข้างล่างนี้ โดยการโหวตไม่มีจำกัดว่าคนเดียวเลือกได้ที่เดียว วันเดียว ถ้าท่านไปได้ทุกวัน ไปได้ทุกที่ ก็ระบุมาได้เลย ตอบสั้นๆง่ายๆ แค่นี้เองจ้า
หมดเขตโหวตวันที่ 20 พฤศจิกายน 12.00 และเราจะประกาศวัน และสถานที่ ต่อจากนั้นเลย

สถานที่ เราขอเลือกจากโลเกชั่นสำคัญที่ผู้คนหนาแน่น นั้นคือฝั่งสยาม อนุสาวรีย์ และลาดพร้าว ดังนี้
1. SF มาบุญครอง
2. Century
3. SF ลาดพร้าว

วัน-เวลา
1. พฤ 28 [19.00 - 20.30 โดยประมาณ] วันแรกเท่านั้น!
2. ศ 29 [19.00 - 20.30 โดยประมาณ] วันศุกร์คลายเครียด
3. ส 30 [13.00 - 15.00 โดยประมาณ] วันเสาร์ต้องเที่ยว
4. อา 1 [13.00 - 15.00 โดยประมาณ] วันอาทิตย์แจ่มใส


อย่างที่บอก เลือกได้มากกว่า 1 ข้อนะจ้ะ

หมายเหตุ กิจกรรมนี้ไม่ใช่กิจกรรมชิงตั๋วรอบสื่อ ดังนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องออกค่าใช้เองทุกอย่างตลอดรายการ โดยห้ามเดินมาสะกิดแอดมิน!!!!
attachment
Login
Function Used time : 0:00:00:00.015
Go Last