คุยกันแบบผ่อนคลายกับ……. The Vomit Gore Trilogy /2006 – 2010 หนังสยองขวัญมหาประลัยในความทรงจำของข้าพเจ้า

by samara17520 • วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2556 22:09




Replies (3)

#1samara17520 • 8/7/2556 22:09


คุยกันแบบผ่อนคลายกับ……. The Vomit Gore Trilogy /2006 – 2010 หนังสยองขวัญมหาประลัยในความทรงจำของข้าพเจ้า

นานพอสมควรล่ะที่ไปเจอหนังสยองขวัญชวนจิตตกหน้าปกเป็นรูปแมงมุมแสนสวย ระบายทับด้วยสีเทียนน้ำมัน(มั๊ง) เพียงแค่เห็นหน้าปกของหนังในตระกูลนี้ก็นึกนะว่าชอบ มันดูสวยดี แปลกตาดี มีความน่ารักแบบเด็กๆ โดยหารู้ไม่ว่าภายใต้กล่องแมงมุมสีชมพูรูปทรงคิขุอาโนเนะเซ็ทนี้ กลับแฝงเร้นไปด้วยมหานรกอเวจีแบบสุดขั้วไว้ภายใน !!

The Vomit Gore Trilogy /2006 – 2010 (หน้าปกเป็นรูปแมงมุม รอบนอกโทนออกสีชมพู) หรือคอลเลคชั่นมหาประลัยในฉบับไตรภาคอันประกอบไปด้วย Slaughtered.Vomit.Dolls / 2006, ReGOREgitated Sacrifice / 2008 เเละ Slow Torture Puke Chamber / 2010 ทั้งหมดที่กล่าวมานี้แหล่ะคือ “โคตรหนังสยองขวัญมหาประลัยสำหรับคนคอแข็งโดยแท้จริง” เพราะเป็นการรวมหนังสายโหด-วิปริต-อันตราย ไว้ในคอลเลคชั่นรวมอย่าง The Vomit Gore Trilogy โดยสมบูรณ์ หนังทั้ง 3 ตอนเป็นผลงานการกำกับของ Lucifer Valentine เจ้าพ่อหนังสยอง-จิตตก-วิปริตตัวจริงเสียงจริงอีกคนในวงการหนังใต้ดิน โดยหากจะกล่าวถึงในตอน Slaughtered.Vomit.Dolls / 2006 หนังจะบอกเล่าถึงวิถีชีวิตของสาวสวยนางหนึ่งที่มีพฤติกรรมผิดมนุษย์ ตั้งแต่เด็กจนโต ภาพในหนังจะสั่นจนคนดูแทบอาเจียน…….. ส่วนใน ReGOREgitated Sacrifice / 2008 หากจะแยกส่วนของหนังในภาคที่ 2 นี้ออก คงจะแยกได้เป็นสามส่วนคือ ช่วงแรก….หนังเล่าเกี่ยวกับคู่หญิงสาวประหลาดที่มีส่วนของศีรษะติดกัน ภายใต้ความทรงจำแสนแปลกแยก-ทรมาน ใครบางคนกลับผ่าศีรษะของคนทั้งคู่ออกจากกันอย่างสยดสยอง ช่วงสอง…..หนังนำเสนอภาพความทรมานแบบวิปริตในรูปแบบต่างๆ ช่วงสุดท้าย……หนังเล่นกับการทรมานหญิงสาวนางหนึ่งที่ซึ่งถูกตัดศีรษะแยกออกจากร่าง นำมาละเลงกับอ้วก ปลาหมึก โดยชายโรคจิต………..

ข้ามไปที่ Slow Torture Puke Chamber / 2010 หนังยังคงกล้าเป็นอย่างยิ่งที่จะเล่นกับประเด็นอันอ่อนไหว-ประเด็นทางศาสนา หนังใส่ภาพและอากัปกิริยาของตัวละครสาวกับการหมิ่นเหม่ต่อศาสนาบางศาสนาอย่างไม่ไว้หน้า มีการนำสิ่งเคารพบูชาของศาสนานั้นมากระทำการสำเร็จโทษตนเองอย่างหฤหรรษ์ ยิ่งช่วงท้ายๆเรื่องมีฉากผ่าท้องผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อนำเด็กทารกมากระทำการแยกชิ้นส่วน และปรุงเป็นเครื่องดื่มบางชนิดอย่างสุดสยดสยอง หนังยังคงตัดสลับภาพไปมาระหว่างเจ้าตั๊กแตนสวยงามที่กำลังกัดแทะอาหารของมัน-การปฏิสนธิของสัตว์บางชนิด และพฤติกรรมนรกแตกของตัวละครในหนัง จนจบ…. จากที่ประมวลมาจึงไม่แปลกใจเลยที่ Slow Torture Puke Chamber / 2010 จะได้เรต “หนังต้องห้าม” ตลอด 76.21 นาทีในหนังเรื่องนี้จะนำพาท่านผู้ชมไปสู่วังวนแห่งความวิบัติอย่างแท้จริง หนังยกความสยดสยอง-อ้วกแตก นรกอันสะพรึงขุมที่อันตรายที่สุดมาไว้ตรงเบื้องหน้า และมีน้อยคนนัก….ที่สามารถทนดูหนังเรื่องนี้ได้จนจบ !!

ผู้เขียนได้มีโอกาสผ่าน “นรก” ในค่ำคืนอันแสนหฤโหดนั้น…….. แม้นานพอสมควร แต่หลายๆภาพกลับตรึงตาตรึงใจมิรู้ลืม (เชื่อสิว่าคนที่ได้ดูเจ้าหนังทั้ง 3 เรื่องนี้จนจบจะมีอาการ // หนังติดตา // เหมือนกับผู้เขียน) ทั้งสามเรื่องที่กล่าวผ่านมานี้คือ “หนังอันตราย” ทั้งสิ้น ใครที่ยังไม่เคยดู ใจไม่ถึง…..ขอร้อง อย่าริอาจหามาชมเป็นอันขาด มันแรงจนบางครั้งแทบไม่เชื่อว่าหนังเหล่านี้สร้างมาให้มนุษย์ด้วยกันชมเพื่อเป็นเครื่องบันเทิงเริงใจยามค่ำคืน ให้ตายสิ !! กว่าจะดูจบทั้งสามเรื่อง…….เล่นเอาผู้เขียนแทบเป็นลมคาหน้าจอคอม !!

























#2xtouch • 9/7/2556 00:16
โอ้วสุดยอด
#3kitkom • 9/7/2556 21:39
ว้ายยยย น่ากลัวจุงเบยค่ะลูกกกกกกก
attachment
Login
Function Used time : 0:00:00:00.014
Go Last