[Horror News] ผัวเมียตระกูลดัง โรคจิต ลักพาเด็กขังกรงหมา ถึง 5 ปี! ทรมาน เอาน้ำร้อนลวก เอามีดเฉือน

by demonbug1 • วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 20:58
สุดโหด!! ชัดๆ "เด็กกระเหรี่ยงวัย12" ถูกนายจ้างยัดใส่กรงสุนัขราดน้ำร้อนก่อนเอาเกลือทา

จนท.กำแพงเพชร โชว์ภาพชัดๆ!! เด็กกระเหรี่ยงวัย 12 ถูกนายจ้างใช้น้ำร้อนลวกและจับยัดใส่ในกรงสุนัขทิ้งไว้หนึ่งคืนก่อนที่จะรักษาแผลโดยใช้น้ำเกลือทาแผลให้

วันนี้ (11 ก.พ.) จากกรณีที่เด็กหญิงชาวกระเหรี่ยงอายุ 12 ขวบ ถูกนายจ้างทารุณทุบตี แล้วจับใส่กรงสุนัขก่อนที่จะใช้น้ำร้อนราดตามร่างกาย จนในที่สุดเด็กหญิงก็ได้หนีออกมาจนชาวบ้านพบเห็นและพาตัวไปส่งที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกำแพงเพชร

ล่าสุดนายธนวัฒน์ สถิตย์ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกำแพงเพชร ได้นำตัวเด็กหญิงชาวกระเหรี่ยงอายุ 12 ขวบ โชว์บาดแผลถูกน้ำร้อนลวกตั้งแต่ต้นคอไปจนถึงลำตัวทั้งหน้าและหลัง ตามแขนขาเรื่อยลงไปถึงส้นเท้า ตรงบริเวณใต้รักแร้ด้านซ้ายมือมีพังผืดยึดติดลงไปจนเกือบถึงข้อศอก ทำให้ยกแขนและงอแขนไม่ได้ ตามบาดแผลมีรูพรุนๆทั่วไป ที่ติ่งหูซ้ายมีรอยแหว่งจากการถูกตัดด้วยของมีคม หัวนมทั้ง 2 ข้างหายไปเพราะถูกน้ำร้อนลวก ที่ขาตั้งแต่สะโพกลงไปมีร่องเขียวช้ำเป็นแนวตลอดทั้งขา ที่ศีรษะมีบาดแผลแตกกลางกระหม่อมพอดี เรียกว่าบอบช้ำทั้งตัวไม่มีชิ้นดี

โดยเด็กหญิงที่ถูกทารุณเปิดเผยว่า ถูกนายจ้างทำร้ายด้วยการใช้น้ำร้อนลวก และจับยัดใส่ในกรงสุนัข ทิ้งไว้หนึ่งคืนก่อนที่จะมารักษาแผลโดยใช้น้ำเกลือทาแผลให้ ทำให้รู้สึกเจ็บปวดและแสบมาก โดยที่ไม่ได้พาตัวไปให้หมอรักษา บางครั้งก็ให้กินข้าวพร้อมกับสุนัขในกรง โดนด้ามไม้กวาดตีบางครั้งก็ใช้ด้ามไม้กวาดตี บางครั้งก็ใช้รองเท้าตบหน้าจนปากแตก ส่วนที่ศีรษะแตกเพราะถูกจับโขกกับฝาพนัง พยายามร้องให้คนช่วยแต่ก็ไม่มีใครช่วยได้ เคยหนีออกมาแต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่งคืนเข้าไปอีก

และรู้สึกดีใจมากที่ได้ออกมาจากบ้านนั้นได้ โดยในวันที่ออกจากบ้านของตัวเองนั้นนายจ้างได้กวักมือเรียกให้ขึ้นรถตนก็ขึ้นรถมาด้วยโดยที่พ่อแม่ของตัวเองไม่รู้ จากนั้นก็ถูกนำมาขังที่บ้านดังกล่าวเป็นระยะเวลา 5 ปีแล้ว


นายธนวัฒน์ สถิตย์ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกำแพงเพชร เปิดเผยว่า ตอนนี้เด็กอยู่ในการดูแลของที่นี้ ซึ่งคดีนี้ถือเป็นคดีใหญ่ที่สุด และทางบ้านพักเด็กก็รู้สึกกลัวเหมือนกัน เนื่องจากมีข่าวว่าผู้ก่อเหตุเป็นผู้ที่มีอิทธิพล จึงต้องทำหนังสือถึงตำรวจขอให้มาช่วยตรวจตราในเวลากลางคืน ส่วนตอนนี้เด็กมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้นมาก มาแรกกลัวเจ้าหน้าที่ทุกคน แต่ตอนนี้เริ่มไม่กลัวแล้ว สำหรับบาดแผลต่างๆต้องรอให้จบคดีความก่อน จากนั้นจึงจะส่งตัวไปรักษาตามโรงพยาบาลต่อไป
attachment

Replies (16)

#1demonbug1 • 11/2/2556 20:59
หมายจับผัวเมียตระกูลดังลักพาตัวเด็กกะเหรี่ยงวัย5ขวบ - ขังราดน้ำร้อน

หมายจับผัวเมีย ญาติตระกูลดังลักพาตัวดญ.กะเหรี่ยงวัย5ขวบขังราดน้ำร้อนทารุณกรรมนาน7ปี

วันนี้(9 ก.พ)เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กำแพงเพชร อนุมัติออกหมายจับสามีภรรยา ซึ่งเป็นญาติของคนในตระกูลดัง ที่ถูกกล่าวอ้างว่าทำทารุณกรรมเด็กหญิงชาวกะเหรี่ยง อายุ 12 ปี ด้วยการใช้น้ำร้อนลวกตามร่างกายแล้ว ซึ่งภาพบาดแผลบนร่างกายของเด็กหญิงชาวกะเหรี่ยงคนดังกล่าว กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากชาวบ้านกลุ่มหนึ่งได้นำภาพบาดแผลบนร่างกายของเด็กหญิงชาวกะเหรี่ยง อายุ 12 ปี ส่งให้กับเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดกำแพงเพชร เมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา เพราะเด็กหญิงชาวกะเหรี่ยงได้มาร้องขอความช่วยเหลือ พร้อมเล่าว่า ถูกสามีภรรยา ลักพาตัวไปตั้งแต่อายุ 5 ปี และถูกทำร้ายร่างกายต่อเนื่อง จนทนไม่ไหว กระทั่งสามารถหลบหนีออกจากบ้านได้สำเร็จ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาสามีภรรยา ร่วมกันทำร้ายร่างกาย ให้ได้รับอันตรายสาหัส กักขังหน่วงเหนี่ยว พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และค้ามนุษย์ ซึ่งทั้งสองให้การปฎิเสธ ก่อนจะขอประกันตัวออกไปสู้คดี
attachment
แก้ไขล่าสุด: 11/2/2556 21:00 โดย demonbug1
#2demonbug1 • 11/2/2556 21:04
ที่น่าเศร้าคือ

1. หนีออกมาได้แล้ว จนเจอตำรวจแล้ว แต่ตำรวจก็จับพากลับไปส่งผัวเมียคู่นี้อีก!

2. ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ชาวบ้านรู้ว่าเกิดเหตุการณ์นี้ แต่ไม่มีใครกล้าช่วย เพราะว่าเป็นตระกูลดัง!?


ใครว่าเหตุการณ์แบบนี้มีแต่ในหนังสยองขวัญ!
attachment
#3the chaser • 11/2/2556 22:23
น่ากลัวมาก เปนฝันร้ายที่คงลืมได้ยาก อีกสิห้าปีเด็กคนนี้อาจตามกลับมาเอาคืนพร้อมลูกซองเหมือนเรื่องข้างบน
#4iamyoyoo • 11/2/2556 23:41
อ่านข่าวแล้วยังไม่รู้เลยว่าสองผัวเมียชื่ออะไรตระกูลดังยังไง ท่าทางจะอิทธิพลจริงๆ อย่างงี้ควรให้ไปรับโทษในกรงหมาไม่ใช่กรงขัง จับทรมาณแบบ Hellraiser แล้วให้กินขี้ตัวเองเหมือน Red Room
#5demonbug1 • 12/2/2556 01:22
มาแล้ว รูปสองผัวเมียโรคจิตคู่นี้

สลด!นายจ้างทรมานเด็กกะเหรี่ยง จับยัดกรงหมา-น้ำร้อนราด

สลด!เด็กหญิงชาวกะเหรี่ยง เจอนายจ้างคนไทยทารุณอย่างโหดเหี้ยม จับยัดกรงหมา น้ำร้อนราดจนเป็นแผลไปทั้งตัว ทั้งยังโดนทำร้ายร่างกายจนหัวแตกนาน 5 ปี ก่อนหนีออกมาขอความช่วยเหลือชาวบ้าน ตำรวจขอหมายศาลบุกจับสองผัวเมีย ก่อนปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และได้ประกันตัวออกไป ...

เหตุเด็กสาวชาวกะเหรี่ยง ถูกนายจ้างใช้น้ำร้อนลวก จนผิวหนังย่น เป็นพังผืดไปทั้งตัว เปิดเผยขึ้น หลังจากผู้สื่อข่าวเห็นรูปที่มีการเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีการอ้างว่าเด็กคนดังกล่าวถูกทำร้ายในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร จึงพยายามที่จะติดตามหาความจริง จนพบว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 31 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา มีชาวบ้านนำเด็กคนดังกล่าวไปขอความช่วยเหลือ ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกำแพงเพชร ถนนเทศา 2 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำตัวไปแจ้งความเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา กับ พ.ต.ต.สุวิชา เตชะวรรณวุฒิ พนักงานสอบสวนสถานตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร จนนำไปสู่การออกหมายจับกุมผู้ต้องหาสามีภรรยาคู่หนึ่ง

น.ส.ยุภาวรรณ ศรีชัย อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 ซ. 27 ถนนราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า เด็กหญิงคนดังกล่าวหนีออกมาจากบ้านนายจ้างเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา จากนั้นก็วิ่งหนีเข้าป่าอ้อยหายไป กระทั่งเวลาประมาณ 22.00 น. ได้ไปพบเด็กคนดังกล่าวที่กระท่อมของยายคนหนึ่ง ห่างจากบ้านนายจ้างประมาณ 100 เมตร โดยได้ไปขอข้าวกิน ตนกับเพื่อนบ้านตามไปพบเห็นอยู่ในสภาพที่แย่มาก มีบาดแผลถูกน้ำร้อนลวกทั้งตัว จากการสอบถามเด็กคนดังกล่าวเปิดเผยว่า ถูกนายจ้างที่เป็นผู้หญิง จับยัดใส่กรงหมา จากนั้นนายจ้างที่เป็นชายได้ใช้น้ำร้อนราด หลังจากฟังเช่นนั้นด้วยความสงสารจึงได้โทร.ประสานไปที่มูลนิธิปวีณา แต่ไม่มีใครรับสาย จึงตัดสินใจนำตัวไปที่บ้านพักเด็กจังหวัดกำแพงเพชร โดยได้ถ่ายรูปสภาพร่างกายเด็กไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นเด็กไม่ยอมไปเพราะเกรงว่าจะถูกนำตัวมาส่งเหมือนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทำมาแล้ว แต่หลังจากที่เกลี้ยกล่อมอยู่นานเด็กก็ยอมไป

ต่อมาเวลา 12.00 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวได้ไปที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อพบกับเด็กสาวคนดังกล่าว จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าที่ตัวเด็กมีแผลถูกน้ำร้อนลวกตั้งแต่ต้นคอไปจนถึงลำตัว ทั้งหน้า หลัง ตามแขนขา เรื่อยไปถึงส้นเท้า ตรงบริเวณใต้รักแร้ด้านซ้ายมือมีพังผืด ยึดติดลงไปจนเกือบถึงข้อศอก ทำให้ยกแขนและงอแขนไม่ได้ ตามตัวพบบาดแผล เป็นรูพรุนทั่วร่างกาย ที่ติ่งหูซ้ายมีรอยแหว่งจากการถูกตัดด้วยของมีคม หัวนมทั้ง 2 ข้างหายไป เพราะถูกน้ำร้อนลวก ที่ขาตั้งแต่สะโพกลงไปมีร่องเขียวช้ำเป็นแนวตลอดทั้งขา ที่ศีรษะมีบาดแผลแตกกลางกระหม่อมพอดี

จากการสอบถาม ด.ญ.แอน (นามสมมติ) ทราบว่า บาดแผลดังกล่าวถูกนายจ้างทำร้ายด้วยการจับยัดไว้ในกรงหมา ก่อนที่จะใช้น้ำร้อนลวก และปล่อยทิ้งไว้ทั้งคืน จากนั้นก็ปล่อยให้รักษาเองด้วยการใช้น้ำเกลือทาแผล ซึ่งเจ็บปวดและทรมานมาก โดยนายจ้างไม่ได้พาไปรักษา บางครั้งก็ถูกขังในกรงหมา ให้ทานข้าวกับหมา บางครั้งก็โดนด้ามไม้กวาดตี โดนรองเท้าตบหน้าจนปากแตก ส่วนที่ศีรษะแตก เพราะถูกจับโขกกับฝาผนัง พยายามร้องให้คนช่วยแต่ก็ไม่มีใครช่วยได้ เคยหนีออกมาแต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่งคืนเข้าไปอีก ซึ่งวันนั้นก็ถูกตีอย่างหนัก วันนี้หนีออกมาจากบ้านได้ ก็รู้สึกดีใจมาก ซึ่งวันที่ออกมาจากบ้านนั้น นายจ้างทั้งสองคนได้กวักมือเรียกให้ขึ้นรถ ซึ่งตนก็ขึ้นมาด้วย โดยที่พ่อแม่ไม่รู้ จากนั้นก็โดนจับมาขังที่บ้านหลังดังกล่าว เป็นเวลา 5 ปีแล้ว

ด้านนาย ธนวัฒน์ สถิตย์ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกำแพงเพชร เปิดเผยว่า ตอนนี้เด็กอยู่ในการดูแล คดีนี้ถือเป็นคดีใหญ่ที่สุดเท่าที่พบว่า ทางบ้านพักเด็กก็รู้สึกกลัวเหมือนกัน เนื่องจากมีข่าวว่า ผู้ก่อเหตุเป็นผู้ที่มีอิทธิพล จึงต้องทำหนังสือถึงตำรวจขอให้มาช่วยตรวจตราในเวลากลางคืน ส่วนตอนนี้เด็กมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้นมาก มาตอนแรกกลัวเจ้าหน้าที่ทุกคน แต่ตอนนี้เริ่มไม่กลัวแล้ว สำหรับบาดแผลต่างๆต้องรอให้จบคดีความก่อนจากนั้นจึงจะส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

ต่อมาเวลา 14.30 น. พ.ต.อ.อัครสรณ์ ศรีสุพัฒน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วย พ.ต.ท.เอนก จันทร์ศร รองผู้กำกับฝ่ายสืบสวนสอบสวน พ.ต.ต.สุวิชา เตชะวรรณวุฒิ สารวัตรเวรเจ้าของคดี ได้นำหมายศาลและรูปถ่ายของนายนที แตงอ่อน อายุ 35 ปี พร้อมด้วย น.ส.รัตนากร ปิยะวรธรรม อายุ 33 ปี มาให้ผู้สื่อข่าวดู พร้อมระบุตั้งข้อกล่าวหาประกอบด้วย 1. ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสโดยการทรมาน หรือการกระทำทารุณ โหดร้าย 2. ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขังได้รับอันตรายสาหัส 3. ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นและให้ผู้อื่นนั้นกระทำการใดๆ ให้แก่ผู้กระทำหรือบุคคลอื่น 4. ร่วมกันเอาคนลงเป็นทาสหรือมรฐานะคล้ายทาส 5. ร่วมกันพามาจากที่ใด หรือหน่วงเหนี่ยวกักขังบุคคลใดถ้าการกระทำนั้นเป็นการกระทำต่อเด็กอายุยัง ไม่เกินสิบห้าปีจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำได้รับอันตรายสาหัส 6. ร่วมกันพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี และ 7. ร่วมกันค้ามนุษย์

โดยเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.กำแพงเพชร ได้นำ ด.ญ.แอน สัญชาติพม่ามาแจ้งความ ว่าถูกนายจ้างทำร้ายร่างกาย พนักงานสอบสวนได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร ต่อมาวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.กำแพงเพชร ได้พา ด.ญ.แอน และแม่มาร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับ นายนที และ น.ส.รัตนากร ทางตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานนำเสนอต่อศาลเพื่อขอออกหมายจับต่อมาวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ศาลจังหวัดกำแพงเพชรจึงได้ออกหมายจับทั้ง 2 คน และในเวลาเช้าวันที่ 7 กุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับทั้ง 2 ได้

จากการสอบสวน เบื้องต้น นายนทีกับ น.ส.รัตนากร ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างเด็กหกล้มโดนน้ำร้อนลวกเอง และจะขอไปให้การในชั้นศาลเท่านั้น พร้อมทั้งยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 7 แสนบาทขอประกันตัวออกไปในวันนั้นเลย ส่วนข้อหาที่ตั้งไว้มี 7 ข้อหานั้น หากมีการสอบสวนเพิ่มเติมและพบว่าเข้าข่ายข้อหาอื่นๆ อีกก็จะพ่วงเข้าไปด้วยซึ่งคดี นี้อยู่ในความสนใจของประชาชน ถ้าคดีนี้ถ้าเป็นจริงต้องถือว่าทารุณมากแต่ถึงอย่างไรก็ต้องให้ความเป็นธรรม ทั้งฝ่ายที่ร้องและฝ่ายถูกร้องด้วย.

attachment
#6netjungzaMT • 12/2/2556 11:03
เลวมาก
#7riderkop • 12/2/2556 11:23
บอกได้คำเดียวว่า เลว ครับ
#8fuloo • 12/2/2556 13:41
"เด็กหกล้มโดนน้ำร้อนลวกเอง" ล้มขนาดนี้ไม่คิดจะพาไปหาหมอบ้างละ ทีประกันเจ็ดแสนยังมีปัญญาจ่ายสด สีข้างแสบมากป่ะ
#9pea • 12/2/2556 22:08
ตำรวจที่พาไปส่งคืน ควรได้รับการสอบสวนด้วยนะ

#10Di_EndThefirst • 12/2/2556 23:45
ผมว่าไม่ต้องพาไปสอบล่ะละ เพราะคิดว่าคงมาเหตุผลแบบแถๆเดิมๆ
#11demonbug1 • 13/2/2556 04:54
คลิปข่าว






คดีนี้มีความน่าหดหู่หลายอย่าง

คนร้ายเป็นสามีภรรยาที่หน้าตาดูเป็นคนปกติมาก ไม่มีวี่แววความเป็นโรคจิตเลย
ฉากหน้าดูเป็นคนธรรมดาๆ แต่เบื้องหลังกลับมีความโรคจิต โหดเหี้ยมวิปริตมาก

จริงๆก็อยากวิเคราะห์ทางจิตวิทยาเหมือนกัน ว่าผัวเมียคู่นี้ทำไมถึงได้มีจิตใจโหดเหี้ยมแบบนี้
คนพวกนี้ถูกเลี้ยงดูยังไงในวัยเด็ก แล้วตั้งแต่เด็กจนโต คนพวกนี้ได้ทำแบบนี้กับคนอื่นๆอีกไหม

จุดผลิกผันที่ทำให้เหตุการณ์นี้น่าสลดขึ้น ก็คือกรณีเด็กสามารถหนีออกจากบ้านนี้ได้แล้ว
แต่ตำรวจกลับนำตัวเด็กกลับไปคืนบ้านหลังนี้อีกรอบ ทำให้เด็กโดนทรมานหนักมากขึ้น

เหมือนหนีจากนรกมาได้ กำลังจะได้เห็นแสงสว่าง แต่อยู่ๆความหวังดับวูบลงทันทีทันใด
มันเป็นอะไรที่ทำลายความหวัง ทำร้ายจิตใจรุนแรงมาก บางคนอาจฆ่าตัวตายไปเลยก็ได้

attachment
#12tummontien • 15/2/2556 02:30
ไอ้ผัวเมียเสื่อม พฤติกรรมบาปหยาบช้า
#13Chakurae • 15/2/2556 05:53
เลวเกินคำบรรยายจริงๆ ทำไปได้ยังไงเนี่ย!!!!
#14rosette1986 • 15/2/2556 22:50
เศร้ามากเลย
#15demonbug1 • 19/2/2556 03:36
เป็นไปตามคาด!

หลังจากตำรวจให้ประกันตัว สองผัวนี้ก็ได้หลบหนีไปแล้ว!

ตั้งค่าหัว1แสนล่าสองผัวเมียซาดิสต์

วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 11:45 น.

วันนี้ (18 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุดคดีเด็กหญิงวัย 12 ชาวกระเหรี่ยง ที่เคราะห์ร้ายถูกนายนที แตงอ่อน กับ น.ส.รัตนากร ปิยะวรธรรม
สองผัวเมียลักตัวมาทารุณกรรมต่าง ๆ นานา จนบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจอย่างหนัก ว่า ทางเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร
พบทั้งคู่มีพฤติกรรมหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว โดยพบความเคลื่อนไหวของเงินฝากนับล้านบาทของญาติผู้ต้องหาที่ถูกเบิกถอนออกม
าตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมาแล้ว จึงมีการส่งชุดสืบสวนออกติดตามไปควบคุมตัว ล่าสุดทาง พล.ต.ท.วันชัย ถนัดกิจ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 (ผบช.ภ.6)
ได้ตั้งเงินรางวัลให้กับผู้ที่สามารถแจ้งเบาะแสของผู้ต้องหาเป็นเงินจำนวน 1 แสนบาทด้วย.

attachment
#16ชัตเตอร์ • 27/2/2556 15:46
หน้าตามีเงิน....แต่จิตใจเป็นสัตว์นรก!!
ชาตินี้คงพอมีบุญเก่าจากชาติที่แล้วๆๆๆน่ะ เกิดมามีตระกูล มีเงิน รูปร่างหน้าตาดี ไม่พิการ ถือว่าคงสร้างบุญเก็บไว้มาหลายชาตินะ ก็เลยหนีรอดไปได้ แต่ก็ไม่รู้ว่าบุญเก่าจะมีพอคุ้มหัวไปถึงเมื่อไหร่ เพราะชาตินี้ รายำมว๊ากกก
แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้มันทั้งสองก็คงไม่มีความสุขหรอก ต้องหลบๆซ่อนๆ เพี้ยงงง ขอให้มันทั้ง 2 โดนกะตัวมั่ง หลายๆเท่าเบย
Login
Function Used time : 0:00:00:00.016
Go Last