หนังสั้นสยองขวัญ เรต 18+ : Killer Kart / 2012 (รถเข็นกินมนุษย์!)


อันนี้ขอเตือน ใครที่ชอบไปเดินเที่ยวในศูนย์การค้าเพื่อตากแอร์เย็นๆรับหน้าร้อนโปรดระวังตัวกันเอาไว้ให้ดี!  เพราะพวกมันกำลังแอบวางเเผนยึดครองโลกใบนี้จากมนุษย์! (555+)

เรื่องนี้เป็นงานหนังสั้นสยองขวัญสัญชาติอเมริกันจ๋าความยาว 15 นาทีโดย Director: James Feeney หนังบอกเล่าเรื่องราวของรถเข็นภายในศูนย์การค้าเเห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่จู่ๆค่ำคืนนั้นเองเกิดเหตุการณ์ประหลาดไฟตกไปทั่วทั้งเมือง เเละรถเข็นเจ้ากรรมก็ดันมีชีวิตขึ้นมาพร้อมๆกันอีก   มัน(รถเข็น)....ประกาศอิสรภาพว่าจะไม่ขอทนเป็นทาสรับใช้ใครหน้าไหนอีกต่อไป และขอลุกขึ้นมาก่อการปฏิวัติรัฐประหารเพื่อยึดอำนาจการปกครองภายในประเทศสหรัฐอเมริกาซะเลย....

หนังโฟกัสลงมาที่ศูนย์การค้า ณ จุดๆหนึ่ง ที่ผู้คนที่ทำงานภายในต้องพยายามหนี-ซ่อนตัว-เเละต่อสู้เอาชีวิตเพื่อให้รอด ผ่านพ้นค่ำคืนนรกเเตกนี้ไป เมื่อรถเข็นภายในศูนย์การค้าที่พวกเขา(เเละเธอ)ทำงาน จู่ๆมันก็เกิดมีชีวิต เเละไล่งับคนทั้งศูนย์การค้าเเบบชนิดเอาตายจมกองเลือด

หนังโหดมากๆ เพราะมีฉากรถเข็นไล่งับจนพนักงานของศูนย์การค้าศีรษะหลุดกระเด็นออกจากร่าง, งับจนร่างขาดครึ่งท่อน, และงับจนอวัยวะกระจุย  เอ้อ....เอาเรต 18+ ไปเถอะ!

หนังสนุกเเละเเปลกเเหวกเเนวดีครับ(วิ่งหนีรถเข็นกินคนเนี่ยนะ 555+) ให้ 8 / 10 คะเเนนครับ

*อนึ่ง หนังน่าจะได้รับอิทธิพลของหนังโหดระดับตำนานในอดีตอย่าง Maximum Overdrive / 1986(หนีเหี้ยมประหลาด)มาไม่มากก็น้อย (Maximum Overdrive / 1986 ผลงานของ Director: Stephen King ที่ว่าด้วยเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดในโลกลุกขึ้นมาปลดแอกอิสรภาพของตนเองด้วยการไล่ฆ่ามนุษย์เเละยึดครองโลก)