คือหนังสยองขวัญที่หางานต้นฉบับยากระดับโลก!! Diary Of A Sex Offender / 2010 (จับเธอมาทรมาน)

เรื่องนี้เป็นหนังจิตจากอเมริกาโดย Director: John Niflheim โดยเรตที่จัดไว้คือ Genres: Crime | Horror | Thriller เเละ 20+ (ผสมเรต R) หนังนำเสนอเรื่องราวของศิลปินมืออาชีพนายหนึ่งชื่อ Michael (รับบทโดย Peter Grouse) ที่นอกจากการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะเเบบเเปลกๆน่ากลัวๆเเล้ว การหลอกหญิงสาวมาลวนลาม-ทารุณกรรม-ข่มขืนเเล้วฆ่าทิ้งภายในห้องลับปิดตายยังเป็นงานอดิเรกสุดรักของเขาอีกอย่างหนึ่ง

มันเริ่มจากการที่ Michael สามารถมองเห็น #อีกร่างหนึ่ง ที่คอยสั่งการจิตเเละความนึกคิดของเขา มันเริ่มสนุกกับการล่อลวงสาวๆมาข่มขืน เเล้วทารุณกรรมภายในห้องคนเเล้วคนเล่า....จนเขาเเทบหยุดไม่อยู่

หนังนำเสนอเรื่องราวเเละมุมมืดของชายหนุ่มร่างใหญ่คนนี้ในเเนวทางเเบบ Frotteurism, Paraphilia, Rape, Autoerotic Asphyxiation, เเละการ Killing อย่างสมเหตุผล

หนังสนุกใช้ได้(ส่วนใหญ่เน้นหนักไปในเเนวทางของหนังเรต R เลยส่งผลให้มันถูกสั่งเเบนในหลายประเทศ) หนังมีฉากการทรมาณเหยื่อให้เกิดอาการ "กลัว" เพื่อจะได้ฆ่าได้อย่างสนุก(ตามนิสัยของฆาตกรโรคจิต) กระนั้นก็ดีมันยังดูเบาบางกว่าฉากอย่างว่าจนบางครั้งเรากลับคิดว่าที่มันเป็นหนัง(กึ่งๆ)หนังโป๊หรือเปล่า? เเต่ที่รู้ๆกันเเน่นอนก็คือ...มันเป็นหนังที่ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก!!

อนึ่ง ตัวเต็มฉบับไม่ตัดไม่เซ็นฯใดใดของหนังเรื่องนี้คือ 68 นาที