เเนะนำหนังโหด : Pinup Dolls on Ice / 2013 (เปิดเกมล่าสาวคอสเพลย์)

สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังโหดจากฟากฝั่งเเคนาดา #ที่โหดเเบบได้โล่ของจริง!! โดยสองผู้กำกับ  Geoff Klein เเละ Melissa Mira ตัดสินใจใส่ฉากระห่ำเเบบถึงเลือดถึงเนื้ออวัยวะกระจุยไว้ภายในหนังเรื่องนี้จนมันโดนเเบนในหลายประเทศมาเเล้ว หนังจึงได้เรต R เเละเรต 18+ อย่างไม่มีข้อสงสัยใดใด ภายใน Pinup Dolls on Ice จึงอุดมไปด้วยฉากเปลือยของสาวๆคอสเพลย์, การไล่ล่า, เเละการสังหารโหดอย่างจัดเต็ม

หนังมีโครงเรื่องง่ายๆ เล่าถึงโปรดิวเซอร์ที่จัดรายการเกมโชว์รายการหนึ่ง กับการเชิญสาวๆ สวยๆ หุ่มสะบึ้ม เนื้อ-นม-ไข่ (เฮื้อกกกก / น้ำลายหก) มาร่วมเล่นเกมชิงเงินล้าน กับภารกิจต่างๆของสาวๆในชุดคอสเพลย์ ปรากฏทีมผู้จัดดันดวงซวยขนานหนักเพราะสถานที่จัดงานในค่ำคืนนี้เองอยู่ในถิ่นของฆาตกรโรคจิตที่ชื่นชอบการไล่ฆ่า-บดขยี้-ข่มขืนศพของสาวๆในชุดคอสเพลย์เข้าพอดี การไล่ล่าของฆาตกรโรคจิตขวานโหดจึงเกิดขึ้นตามสไตล์(ที่พอคาดเดาได้) ถึงโครงเรื่องจะง่ายๆนะ เเต่ขอบอกว่าฉากการไล่ล่า-ฆ่าไม่เลี้ยงของอิฆาตกรรายนี้ #โหดเอาเรื่อง!! โหดเเบบว่าจัดเต็มไร้ปราณีใดใดตั้งเเต่ต้นยันฉากจบ

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ถ้าคุณผู้ชมอยากดูหนังสยองขวัญโครงเรื่องดี ฉากการถ่ายทำสวยงาม ฉากจบตราตรึง....ขอให้ข้ามหนังเรื่องนี้ไป(เพราะมันไม่มีสิ่งที่คุณๆกำลังตามหาอยู่ครับ) เเต่...ถ้าคุณอยากได้หนังโหดโครงเรื่องง่ายๆ มุมกล้องการถ่ายทำจัดอยู่ในเกณฑ์ดี อุดมไปด้วยฉากการไล่ล่าสังหารโหดเเบบนรกเเตก...เชิญเลยครับเฮีย เฮียได้สมปรารถนาเเน่กับหนังเรื่องนี้!!

ถ้าให้คะเเนนความชอบก็ เอ่อ...ซัก 7.4 / 10 คะเเนนครับ หนังสนุกเเบบโหดๆดี ไล่ฆ่ากันอย่างเดียว 555+ (คหสต. นะเออ)

* อนึ่ง ได้ข่าวว่าใน Facebook สั่งเเบนโปสเตอร์(ใบปิด)ของหนังเรื่องนี้ด้วยนะ รูปต้นฉบับออริจินัลไงล่ะ(ใบปิดผู้หญิงเปลือยโทนสีเเดงๆ)