คือหนังเเห่งฝันร้ายที่หาตัว Full ได้ยากสุดในโลกใบนี้! วิปริตจนกู่ไม่กลับ: House Of Flesh Mannequins / 2009

ชื่อของมันคือ Das Haus der fleischlüsternen Mannequins หรือ House Of Flesh Mannequins / 2009 เป็นหนังสายวิปลาสขนานเเท้จากอเมริกาโดย Director: Domiziano Cristopharo มีข่าวลืออย่างหนาหูออกมาว่าหนังเรื่องนี้หางานตัวต้นฉบับได้ยากเเบบสุดๆจนนักดูหนังสายเเข็งหลายท่านต้องไปตามลิ้งจากรัสเซียกันเลยทีเดียว(หลายประเทศสั่งเเบนมันจนเเทบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด)

หลังจากดูจบสมาชิกเว็บรีวิว IMDB อย่างคุณ Icons1976 (จาก (United States) ถึงกับเอ่ยว่า Must See for all adult viewers fond of real Art Films with Edge! พร้อมกับยกคะเเนน 10 / 10 ดาวรีวิว(100%)ให้กับมันมาเเล้ว

ภายใน House Of Flesh Mannequins นำเสนอเรื่องราวของศิลปินหัวก้าวหน้า-ผู้นิยมชมชอบในการเเหวกม่านประเพณีของการสร้างสรรค์ศิลปะท่านหนึ่งชื่อ Sebastian Rhys (รับบทโดย Domiziano Arcangeli) ที่ซึ่งเขามีเเนวคิดในการถ่ายทำหนังเเบบเกินจริง-มีพลังเหนือธรรมชาติในลัทธิ Surrealism ภายใต้การกระชากความวิปริตออกมาจากหัวใจของมนุษย์ผ่านพฤติกรรมพาราฟิเลีย-paraphilia อย่างฝังราก

จนกระทั่งมีหญิงสาวนางหนึ่ง Sarah Roeg (รับทโดย Irena Violette) เริ่มสนใจการทำงานของคุณผู้กำกับนายนี้อย่างจริงจัง เเละขอเข้าร่วมงานกับเขาเพื่อสร้างงานศิลป์อันยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกใบนี้ ซึ่งมันคือ...หนังที่วิปลาสเเบบสุดกู่!  หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ช่วยกันถ่ายหนัง หาเหยื่อมาลงในหนังของเขา(เเละเธอ)อย่างบ้าคลั่ง จวบจนฉากสุดท้าย....

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
ถึงจะเป็นหนังจากปี 2009 เเต่ดูเหมือนว่าผู้กำกับ Director: Domiziano Cristopharo จะพยายามให้ภาพที่ถ่ายทอดออกมาดูเก่าคร่ำครึ โครงเรื่องหลักๆเป็นการตกลงปลงใจของคนสองคนที่อยากมีหุ้นส่วนในการสร้างหนังร่วมกัน(เเต่เป็นหนังเเนว Arts ใต้ดิน) จึงปรากฏภาพเเละเสียงประหลาดน่าหวาดกลัวตามมามากมาย อาทิ ฉากการทรมานเหยื่อเเบบใช้คีมดึงเล็บของเหยื่อออกให้ได้รับความทรมานเเบบสุดๆ, ฉากการมีเพศสัมพันธ์กันระหว่างคู่รักชายหญิงที่สวมหน้ากากเเห่งความซาดิสต์, ฉากการใช้มีดโกนเฉือนไปมาตรงบริเวณกายร่าง, ฉากการช่วยตัวเองของชายหนุ่มในฟิลม์ต่อหน้าหญิงสาว, เเละฉากการกินเนื้อมนุษย์ทั้งเป็นสดๆตรงหน้า เป็นต้น ถึงตรงนี้ไม่เเปลกใจเลยที่หนังเรื่องนี้จะถูกเเบนในหลายประเทศ(ซึ่งน่าจะรวมทั้งในไทยด้วย / เพราะไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์หรอก!) ถ้าให้คะเเนนความน่าดู ผมให้ 7.2 / 10 คะเเนนครับ หนังดี..เเม้ไม่สุด เเต่กลับชอบฉากท้ายๆใกล้จบมากกว่าครับ ตรงใจ อิอิอิ (ความเห็นส่วนตัวล้วนๆนะเออ)