นี่คือหนังสายทรมานบันเทิงจากประเทศอาร์เจนติน่า คือความสวยงามเเต่น่าขยะแขยง : Hypersomnia / 2016

"ฉันไม่สามารถทนดูหนังสยองขวัญเรื่องนี้ให้จบได้ มันมีส่วนของความน่าเบื่อ-น่าขยะแขยง-เเละน่ากลัวที่สุดที่ฉันเคยเจอมา..." (วาทะโดย :  scottmatheson58 from Canada)

เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญสาย Genres: Fantasy | Horror | Mystery | Thriller เรื่องเยี่ยม(อีกเรื่อง)จากประเทศอาร์เจนติน่า โดยผู้กำกับ Director: Gabriel Grieco โดยมีการดึง  Sebastian Rotstein มาช่วยในเรื่องของการ Writers หนังนำเสนอเรื่องราวของสาวสวยนางหนึ่งชื่อ Milena / Laly (นำเเสดงโดย Yamila Saud) หญิงสาวที่มีชีวิตอยู่ภายในเมือง Buenos Aires, Federal District, Argentina เเล้วดันไปประสบเหตุการณ์สุดแปลกเเยกบางอย่างเข้ากับตัวเอง หนึ่ง...คือมุมมองของนักเเสดงบนเวทีการเเสดงสุดหรูหรา เเละอีกหนึ่ง...คือมุมของของโสเภณีภายในซ่องนรก  ผู้กำกับนำเสนอภาพทั้งสองมุมมองในเเบบเส้นตรงบรรจบกันจนกลายเป็นหนึ่งเดียวเเบบ Fantasy คนดูจะได้เห็นมุมมองของหญิงสาวนักเเสดงเเละมุมมองบรรจบของสาวสวยโสเภณีที่ถูกทรมานราวสัตว์ชั้นต่ำภายในมุมมืด ณ สถานที่ปิดตายเเห่งหนึ่งอย่างทุกข์ทรมาน ซึ่งมันก็คือมุมมองของการค้ามนุษย์ในประเทศอาร์เจนตินาที่ว่ากันว่าสร้างจากเค๊าโครงเรื่องจริง เป็นการตีเเผ่เรื่องราวการค้ามนุษย์ภายในประเทศเเห่งนี้อย่างถึงเเก่นเเต่ทำให้นุ่มนวลลงด้วยการนำเสนอเเบบ Fantasy | Horror | Mystery | Thriller

**** ฉากโหดอันเป็นที่กล่าวขวัญในหนังเรื่องนี้
เป็นฉากที่ชายสวมหน้ากากจับโสเภณีในซ่องมามัด เเล้วใช้มีดจ้วง-กรีดลงไปที่หน้าท้องของสาวเจ้า จากนั้นมันก็บรรจงเดินไปหยิบกระปุกที่ใส่ตัวเเมลงชนิดต่างๆไว้ภายใน จัดการเปิดฝาเเล้วใช้ไฟลนที่ก้นของขวด จัดการยัดส่วนปากขวดทะลวงเข้าไปในท้อง(เเผลเปิด)ของสาวเจ้า เเล้วจัดการลนไฟไล่เเมลง-หนอน-ไส้เดือนต่างๆ ฯลฯ อีกครั้ง  เพื่อให้ตัวเเมลงเหล่านี้พยายามชอนไช-ทะลวงเข้าไปภายในช่องท้องของเหยื่อสาวอย่างสุดสยดสยองท่ามกลางเสียงหวีดร้องอย่างเจ็บปวดเเละทรมานเป็นที่สุดของโสเภณีนางนั้น....

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
หนังดีเลยล่ะ ภาพสวย เอฟเฟคเนียนตา ไหลลื่น เรื่องราวอาจมี งง บ้างในช่วงเเรก เเต่พอดูไปได้สักพักคนดูจะเริ่มอิน-เข้าใจในบทบาทของตัวละครหลัก จนหนังจบเรื่องลงก็ยังอาจมีข้อสงสัยอยู่บ้างจนหลายคนร้องออกมาเป็นเพลงว่า " Is this the real life? Is this just fantasy? " (เพลง Bohemian Rhapsody อัลบั้ม: A Night at the Opera ของ Queen ลอยมาเลย 555+) หนังดีครับ...เเต่ไม่สุด มันสวยงาม เเต่...อาจมี งง เเละไม่ละเลงโลหิตดั่งที่หลายคนคาดหวังไว้(ก็ Director: Gabriel Grieco บอกไว้เเต่ต้นไงว่า Fantasy | Horror | Mystery | Thriller ไง 555+ มันเลยไม่สุด 555+) ถ้าให้คะเเนนก็ซัก 7.1 / 10 คะเเนนครับ ดูได้เรื่อยๆครับ โหด-จิตดี...เเต่ไม่สุด!