รีวิว : Drifter / 2016 (หนังเเห่งการบริโภคเนื้อมนุษย์)

“ได้เวลาดินเนอร์แดกเนื้อมนุษย์แล้วมึง..รับประกันว่าอร่อยเหาะ!” 

หนังเรื่องนี้เเนะนำเข้ามาโดยคุณ : "มะลิวรรณ บุหงาอัญชัญ" พร้อมกับวาทะว่า "คะเเนนกับความสนุกมันโคตรจะสวนทางกันอย่างกับฟ้าเเละก้นหุบเหว!"

เอ่อ...ใช่ครับ แอบชำเลืองตามองไปที่คะเเนนรีวิวใน IMDB หนังเรื่องนี้(Drifter)ได้คะเเนนเเค่ 3.8 / 10 คะเเนนเอง ซึ่งมันน้อยมากๆ น้อยจนจินตนาการถึงความห่วยของหนังไม่ถูก เเละไม่อยากโหลดหรือออนไลน์ดูเรื่องนี้จวบจนเราได้ดูมันจนจบ เหอะ เหอะ....ความคิดของคุณๆบรรดาคนรักหนังสยองขวัญสายโหดจะเปลี่ยนไปเพราะ "มันโคตรจะดิบ เถื่อน เเละสนุกเเบบสุดๆ!"

ภายใน Drifter / 2016 (อิงรีวิวของคุณ มะลิวรรณ บุหงาอัญชัญ) เรื่องย่อประมาณ : มีพี่น้องวัยรุ่นชายสองคนหลังจากที่ช่วยกันสังหารพ่อของตัวเองแล้ว ก็พากันขับรถยนต์หลบหนีไปยังเมืองร้างแห่งหนึ่ง ที่เมืองร้างแห่งนี้ สองพี่น้องวัยรุ่นชายไปเจอกับครอบครัวมนุษย์กินคนครอบครัวหนึ่ง พวกมันจับคนน้องมัดให้ดูตอนสังหารปลิดชีพคนพี่ จากนั้นคนน้องก็ถูกจับไปนั่งสัมภาษณ์สด(แบบใช้ค้อนรอทุบ)โดยหัวหน้าครอบครัวกินคน จากนั้นก็ถูกขังไว้ในห้องใต้ดิน ก่อนถูกเชิญไปร่วมโต๊ะอาหารซึ่งมีหัวของพี่ชายวางอยู่กลางโต๊ะแวดล้อมไปด้วยจานสเต๊กเนื้อมนุษย์ฉ่ำๆ เรื่องนี้เท่าที่ทราบยังไม่มีลิขสิทธิ์ในไทย และคุ้มค่าแก่การรับชมแน่นอนจ้า ถึงหน้าปกหนังจะเชยไปนิด เเละได้คะเเนนจาก IMDB เเบบน้อยนิด เเต่โดยภาพรวม #หนังสนุกสัด  ซึ่งเนื้อหาเทียบได้กับเรื่อง Father’s day ก็มิปาน.... (อิงรีวิวของคุณ มะลิวรรณ บุหงาอัญชัญ)

**** ความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน
เท่าที่ดูจนจบ  หนังมีฉากการถ่ายทำ มุมกล้องเเละเอฟเฟค...เข้าขั้นดีมากๆ เป็นหนังสยองขวัญสายโหดที่โหดเเบบสุดขั้วจริงๆ คือทั้งโหด ทั้งดิบ เเฝงเเง่มุมมืดที่วิปริตภาพในครอบครัวกินคนไว้ครบ! ฉะนั้นเรื่องนี้จึงมีฉากเลือดสาดอวัยวะกระจุยเยอะพอตัว ควรค่าเเก่การรับชมให้จบสักครั้งถ้าคุณเป็นนักดูหนังสยองขวัญ #สายเเข็ง  ตัดเกรดให้คะเเนน ผมให้ 9.7 / 10 คะเเนนครับ เรื่องนี้ดิบทะลุปรอทเเตกเเน่นอน! #ฟันธง (ความเห็นส่วนตัวล้วนๆนะเออ)