เเนะนำโคตรหนังสั้นสุดหฤโหด-เเนว Snuff Films ชื่อของมันคือ Snuff de Hernán Moyano หรือ Faux Snuff Film (ล่อเธอมาชำเเหละ!)

สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังที่ผู้เขียนไปค้นเจอเข้าอย่างบังเอิญจริิงๆในตอนที่หาของบางอย่างใน vimeo ตอนเเรกเข้าใจว่ามันเป็นหนังสั้นสยองขวัญความยาวประมาณ 5 นาที อัพตัวหนังโดยสมาชิกของ vimeo ชื่อ Sil3nce เมื่อราวเมษายน ปี 2560 ใช้ชื่อหนังเรื่องนี้ว่า " Faux Snuff Film "

เเต่ต่อมาวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 ผู้เขียนไปเจอตัวเต็มของหนังเรื่องนี้ซึ่งจริงๆเเล้วมันมีความยาวมากถึง 9.50 นาที หนังชื่อ Snuff de Hernán Moyano หรือ Snuff ของ Hernán Moyano เป็นหนังโหดจากประเทศอาร์เจนติน่า คาดว่าหนังถ่ายทำเเละเผยเเพร่ในปี 1998


ใน Snuff de Hernán Moyano หรือ Faux Snuff Film หนังดำเนินเรื่องตามแบบฉบับหนังเเนว Snuff Films ทั่วๆไป ใช้มุมมองในเเบบ "กล้องเเทนตา" (อย่างในหนัง REC) หนังนำเสนอภาพ-เรื่องราวของชายหนุ่มร่างโตนายหนึ่งที่กำลังง่วนอยู่กันการทรมานหญิงสาวที่ถูกพันทนาการไว้บนเก้าอี้

มันเริ่มจากการที่นางโดนคีมเหล็กปลายเเหลมทิ่มตรงบริเวณปลายนิ้วเเล้วเริ่มดึงชิ้นส่วนของเล็บออกจากนิ้วท่ามกลางเสียงร้องโหยหวลภายในในลำคอของเหยื่อสาวอย่างทุกข์ทรมาน จากนั้นเกมถัดมาก็เริ่มต้น....คีมเหล็กอันเดิมถูกบรรจงคีบลงบนหัวนมเเล้วดึงมันออกจนหลุด มีดสั้นถูกใช้เเทง-เเซะลงไปตรงบริเวณเบ้าตา มันหยิบถุงพลาสติกมาคลุมหน้าของเหยื่อจนนางกระอักโลหิต เเล้วสว่านไฟฟ้าก็ถูกหยิบขึ้นมาเปิด เเละบรรจงเจาะลงไปที่กลางหัวเข่า

ใช่....ผู้หญิงนางนี้....เธอกำลังมีความสุขเป็นที่สุด!

*อนึ่ง มันเป็นหนังโหด รุนเเรงในห้วงอารมณ์จนโดนหลายประเทศสั่งเเบน จัดเข้าเรต 18+ เเละ 20+(ในบางประเทศมาเเล้ว)