เเนะนำโคตรหนังสั้นสุดหฤโหด-เเนว Snuff Films ชื่อของมันคือ Faux Snuff Film (ล่อเธอมาชำเเหละ!)

สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังที่ผู้เขียนไปค้นเจอเข้าอย่างบังเอิญจริิงๆในตอนที่หาของบางอย่างใน vimeo มันเป็นหนังสั้นสยองขวัญความยาวประมาณ 5 นาที อัพตัวหนังโดยสมาชิกของ vimeo ชื่อ Sil3nce เมื่อราวเมษายน ปี 2560 ใช้ชื่อหนังเรื่องนี้ว่า " Faux Snuff Film "

หนังดำเนินเรื่องตามแบบฉบับหนังเเนว Snuff Films ทั่วๆไป ใช้มุมมองในเเบบ "กล้องเเทนตา" (อย่างในหนัง REC) หนังนำเสนอภาพ-เรื่องราวของชายหนุ่มร่างโตนายหนึ่งที่กำลังง่วนอยู่กันการทรมานหญิงสาวที่ถูกพันทนาการไว้บนเก้าอี้

มันเริ่มจากการที่นางโดนคีมเหล็กปลายเเหลมทิ่มตรงบริเวณปลายนิ้วเเล้วเริ่มดึงชิ้นส่วนของเล็บออกจากนิ้วท่ามกลางเสียงร้องโหยหวลภายในในลำคอของเหยื่อสาวอย่างทุกข์ทรมาน จากนั้นเกมถัดมาก็เริ่มต้น....คีมเหล็กอันเดิมถูกบรรจงคีบลงบนหัวนมเเล้วดึงมันออกจนหลุด มีดสั้นถูกใช้เเทง-เเซะลงไปตรงบริเวณเบ้าตา มันหยิบถุงพลาสติกมาคลุมหน้าของเหยื่อจนนางกระอักโลหิต เเล้วสว่านไฟฟ้าก็ถูกหยิบขึ้นมาเปิด เเละบรรจงเจาะลงไปที่กลางหัวเข่า

ใช่....ผู้หญิงนางนี้....เธอกำลังมีความสุขเป็นที่สุด!

**** อนึ่ง  หนังเเทบจะไม่ระบุตัวตนเลยว่ามาจากไหน ซึ่งเรารู้ข้อมูลของ Faux Snuff Film น้อยมาก หรือมันเป็นหนังยาวที่ถูกตัดออกมาเพียงบางอณูก็มิอาจบอกได้ หวังว่าสักวันเราอาจจะรู้ได้ว่า...มันคืออะไรเเละมาจากไหน (????)