เมื่อสาวสวยสุดโรคจิตนางหนึ่งจับหนุ่มหล่อ(เเฟนเพื่อน)มากักขัง-ลวนลาม-ข่มขืน-เเละทารุณกรรมจนปางตาย! ใน : Nobody love Alice / 2008 (ฉันรักผัวเขา!)

เป็นหนังโหด-ออกแนวผสมผสาน-โรคจิตๆ จากอเมริกา โดยผู้กำกับ Roger A. Scheck ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของสาวสวยคนหนึ่งชื่อ Alice (รับบทโดย Nitzan Mager) สาววัยทำงานที่มีภูมิหลังสุดอันตราย คือชีชอบลักพาตัวหนุ่มๆที่รู้จักมากักขัง-ลวนลาม-ข่มขืน-เเละทารุณกรรมจนตายคามือ จากนั้นก็ทำลายศพซะ โดยเธอมีแนวคิดว่า เธอคือไฟ และหนุ่มๆทุกคนที่เธอต้องการจะกินจะเผาไหม้เป็นเพียงนกแก้วนกขุนทอง-สัตว์เลี้ยงสำหรับบำบัดความใคร่ของเธอเท่านั้น! และแล้ววันหนึ่งสาว Alice ตัวเอกของเรื่องก็ดันไปปิ๊งเข้ากับแฟนหนุ่มของเพื่อนสาวสุดเลิฟเข้าอีกจนได้ เธอจึงวางแผนในการลักพาตัวเขาเพื่อเอากลับไปยังเซฟเฮ้าส์…กักขัง-ลวนลาม-ข่มขืน-กิน-เเละทารุณกรรมเขาให้หนำใจ!! (พ่อหนุ่มคนนี้จะรอดพ้นจากน้ำมือของสาวโรคจิตนางนี้ได้หรือไม่ #โปรดเจาะรูฝาห้องและเฝ้าแอบมองด้วยใจระทึก!)

**** อนึ่ง หนังเรื่องนี้มีฉากโหดๆ โรคจิตๆเยอะมาก จึงส่งผลให้ตัวหนังถูกแบนแบบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดในหลายประเทศ ฉากเหล่านั้น อาทิ ฉากที่นางเอก(สาว Alice) ข่มขืน-ทารุณกรรมชายหนุ่มคนแล้วคนเล่าอย่างสะใจในอารมณ์, ฉากที่นางใช้ของมีคม เฉือนขาของเหล่าชายคนรักทิ้ง เพื่อเขาจะได้ไม่หนีไปไหน, ฉากเอาคีมเหล็กถอนฟันหนุ่มๆอย่างโรคจิต, และฯลฯ

หนังตัว Full (ไม่ตัดไม่เซ็นฯ)มีความยาวทั้งเรื่องประมาณ 1.26 ชั่วโมง ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 เมษายน ปี 2008 (ในอเมริกา) นำแสดงโดย Nitzan Mager, Phillip Ward เเละ Amanda Taylor