The Carrie Diaries: เพื่อนของฉัน   Share


แคร์รี่เป็นคนแปลกเหรอคะ? ทำไมทุกคนถึงได้เกลียดแคร์รี่นัก หรือเพราะเราสวยกว่า?

ที่โรงเรียนนะคะแทบจะไม่มีใครคุยกับแคร์เลย ตลอดเวลาที่ผ่านมาแคร์ไม่เคยได้เขาร่วมคลับไหนในโรงเรียนเลย เพราะพวกเขาปฏิเสธแคร์ตลอด อย่างคลับเชียร์หลีดเดอร์ที่แคร์สมัครปีแรก พวกนางไม่รับแคร์ค่ะ เขาบอกว่าแคร์ผมสีนํ้าตาล ไม่เข้าพวกกับพวกนางซึ่งเป็นสีบลอนด์ แคร์ก็อุตส่าห์ไปกัดสีผมนะคะ พวกนางก็ไม่รับอยู่ดี สุดท้ายแคร์ก็ได้แต่นั่งดูพวกนางซ้อมด้วยความโกรธ อยู่ดีดีหัวหน้าคลับลีดเดอร์ที่อยู่ยอดพีระมิดนางก็ร่วงแอ๊กลงมา.....คอหักตาย น่ากลัวจริงๆ ค่ะ จนคลับลีดเดอร์ถูกยกเลิกไป

ในปีล่าสุด อีกคลับใจร้ายคือคลับ "กลี" ค่ะ เป็นคลับร้องเพลง แคร์ว่าแคร์ก็ร้องเพลงเพราะนะคะ โชว์ไอวิวซะไวน์ไปท่อนนึง ครูให้หยุด แคร์ก็เสียใจมาก เลยทำได้แค่หลับตา กรี๊ดดดดดดดดดดด!!!!!! แล้ววิ่งหนีไป ... เหมือนเวรกรรมค่ะ ได้ยินมาว่าแค่เสี้ยววินาทีที่แคร์วิ่งมา กระจกในห้องซ้อมเพลงทุกบานแตกกระจายอย่างไม่มีสาเหตุ แล้วร่อนบาดสมาชิกแต่ละคน ตายสองค่ะ รู้สึกว่าจะชื่อราเชล กับครูซู นอกนั้นกระจกดีดลงคอ ตัดเส้นเสียง อย่าว่าแต่ร้องเลยค่ะ พูดก็ยังทำไม่ได้!!! ช่วงนั้นโรงเรียนเรามีเรื่องแปลกๆ นะค่ะ น่ากลัวมาก ....ว่าไหมคะ

จนปีเมื่อวานซึ่งแคร์ก็ใช้ชีวิตตามปกติ ก็ไปสะดุดตากับป้ายประกาศในซอกหลีบข้างถังขยะเปียก เขียนว่า "ฉันรู้ว่าเธอทำอะไรเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว...อยากรู้ว่าเรารู้อะไรให้มาร่วมเฮอเร่อคลับที่ชั้นใต้ดินของโรงเรียน" ไม่รอช้าค่ะ แคร์ได้พบทางแน่แล้ว ตรงไปที่ห้องได้ดินค่ะ สกปรกสุดๆ หนูวิ่งกันให้ครึก แสงสลัวๆ ที่กลางห้องมีเก้าอี้หลายตัว และมีสมาชิกในกลุ่มหลายคนมากๆ ที่แคร์ได้ทำความรู้จักไปแล้วก็มี เฟรดดี้ ครูเกอร์ (น่ารักสุดๆ ใจดีด้วยค่ะ เล็บสวยเชียว) เจสัน วูฮี (ขี้อายหน่อยๆ น่ะค่ะ) อเลสซ่า (น้องปีหนึ่ง ชุดสีม่วงๆ น่ารักเชียว) แล้วก็ทามาร่าค่ะ (ผมดำสยายน่ารักมากๆ) ที่จริงมีอีกเยอะนะคะ แต่เวลาดันหมดซะก่อน เรามีบทสนทนาที่สนุกมากค่ะ โดยเฉพาะทฟษฏีความฝันของเฟร็ดดี้ (แคร์บอกตามตรงว่าแอบชอบเขาจริงๆ)

ในที่สุดแคร์ก็ได้เจอเพื่อซักที

แคร์รี่ 09/23/1940

ความคิดเห็นที่ 1

กระทู้สร้างสรรค์ดีมาก

ความคิดเห็นที่ 2

ป่ะ มาอยู่ด้วยกัน ที่นี่เธอจะมีเพื่อนมากมาย ชั้นจะช่วยเธอควบคุมพลังเอง

ความคิดเห็นที่ 3

หล่อนอย่ามาแรง เดียวเจอตัวแม่อย่างฉันจะหนาว ... ขนาดผียังกลัวฉัน คนบ้าฉันก็เอาอยู่ หมู่แม่มดฉันก็เป็นตัวแม่ .... หรือจะเอา ?

ความคิดเห็นที่ 4

ในที่สุดแคร์รี่ก็มีเพื่อนแล้ว ล้ำมาก

แครรี่อยากเป็นดาราไหม ???

ความคิดเห็นที่ 5

สวัสดีแคร์รี่ ฉันอยากเล่นเกม...

ความคิดเห็นที่ 6

ความคิดเห็นที่ 7

เจอแต่ละรายเข้าไปหนักใจแทนแคร์รี่

ความคิดเห็นที่ 8


เป็นผู้มีพลังพิเศษไม่จำเป็นต้องทำตัวน่าเกลียดน่ากลัวนะคะ
ทำไมสแคร์รี่ให้เพื่อนๆตายอย่างทรมานคะ น้องงูว่าสแคร์รี่ควรฆ่าพวกเขาให้ตายภายในช็อตเดียวนะคะ
ทำตัวน่ารักแสนสวยอย่างน้องงู มีแต่คนรักคร๊าาาความคิดเห็นที่ 9

เรามันคนละเลเวลนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 10

ยินดีต้อนรับจ้ะ หนูแคร์ หึหึหึหึหึหึหึ

ความคิดเห็นที่ 11

@demonbug1: แคร์ไม่นึกเลยว่าคุณจะตามมาถึงที่นี่ แคร์บอกไปแล้วว่าไม่สนใจที่จะเข้าร่วมโครงการไร้สาระของคุณ //กระดาษปลิว (ลืมปิดพัดลม)

@Pea: หนูไม่รู้หรอกนะคะว่าคุณป้าเป็นใคร แต่คุณป้าควรไปเสริมเต้านะคะ เกาะอกจะหลุดอยู่แล้ว

@melonshimmer: หนูอายุยังไม่ถึง 18 เลยค่ะ ถ้าถึงแล้วหนูจะไปยื่นใบสมุครที่เอเจนซี่พี่เป็นที่แรกเลยนะคะ หนูใฝ่ฝันจะมีหนังเป็นของตัวเองมานานแล้ว

@horrorfever: หนูโตเกินกว่าจะเล่นเกมส์แล้วค่ะ ตอนนี้เข้าสู่ไตรมาสเล่นผู้ชายอยู่ ขอโทษจริงๆ ค่ะ ลองไปชวนอเลสซ่าเล่นดุสิคะ เธออาจจะชอบก็ได้

@แม่ชีหลีเกี่ยวฮวด: แม่ชีคะหนูมีคำถาม แม่ชีเป็นอะไรกับผักชี กล้วยบวชชีและฝาชี หรอคะ?

@Loma บ้าชอปป์: อย่าเลยค่ะ ผู้ชายทั้งดรงยิมแคร์จับการมาแล้ว แค่นี้เบาะเบาะ
คิคิ

@เทพงู นาเดโกะ: การฆ่าคนคือศิลปะ และแคร์รี่ก็ใส่ใจทุกรายละเอียดในงานศิลปะน่ะค่ะ สุกเอาเผากินและไร้อรรถรสอย่างคุณพี่ น้องทำไม่ได้จริงๆ

@AguileraAnimato: แม่หนูไล่หนูเข้าตู้ไปสวดมนตร์ทุกครั้งที่เปิดดูโชว์พี่ แม่บอกว่าเป็นโชว์ซาตาน อุบาทว์ ไร้ศีลธรรม ผู้หญิงควรอยู่เหย้าเฝ้าเรือนไม่ควรบัดสี เช่น แ-ด แถดๆ ไปหาผู้ชาย แม่ยังบอกอีกว่ารองเท้าส้นสูงตั้งแต่หนึ่งถึงเก้านิ้วเป็นรองเท้าซาตาน //ทุกวันนี้แคร์ต้องใส่รองเท้าสูงสิบนิ้วออกจากบ้านทุกวันเลยค่ะ

@jeepercreeper: พี่ส่งที่อยู่มาให้แคร์และขนาดเสื้อผ้าที่พี่ใส่มานะคะ แคร์เชื่อมั่นอย่างที่สุดว่าคุณแม่จะหาชุดใหม่ให้พี่ได้อย่างแน่นอน
ดูสิคะกางกุ้งกางเกงขาดวิ่นหมดแล้ว


แคร์รี่ รักทุกคนความคิดเห็นที่ 12

ตอบแบบนี้เอาใจพี่ไปเลยย !!!

#ฮาาาาา

ความคิดเห็นที่ 13

...

ความคิดเห็นที่ 14

@แม่ชีหลีเกี่ยวฮวด: แม่ชีคะหนูมีคำถาม แม่ชีเป็นอะไรกับผักชี กล้วยบวชชีและฝาชี หรอคะ?
คือแม่กำเนิดมาจากผักชีแล้วผักมันตกลงไปในกล้วยบวชชีแล้วกล้วยบวชชีก็กระเด็นไปเปลอะฝาชีค่ะลูก//นั่งกาละมัง

ความคิดเห็นที่ 15

แม่ชีครับ ผมมีคำถาม แม่ชีเป็นร่างจำแลงอีกภาคของไอ้เด็กเปรตที่ชื่อว่าkitkom หรือเปล่าครับ เห็นเขาชอบลงภาพนี้ประจำถ้าไม่ใช่จะได้ทำความเคารพครับ แต่ถ้าไม่ใช่....กลับไปลงรูเถอะ ไอ้ kitkom

ความคิดเห็นที่ 16

ไม่ใช่ค่ะลูกแม่เป็นแคแรคเตอร์ใหม่จ้ะ
ว่าแต่ Carrie นี่เป็นน้องคุณciaciaรึเปล่าค่ะตลกเหมือนกันเลย
//สมมุติ

ความคิดเห็นที่ 17

โป๊ะแตกลืมสับล็อกอินรึเปล่า -*-

ความคิดเห็นที่ 18

แม่ชี คิทคอม หรืออะไรก็แล้วแต่ แคร์รี่เป็นเด็กใหม่แกะกล่องค่ะ บริสุทธิ์ หอม หวาน ไม่มีสารเจือปนร้อยเปอร์เซ็นต์

ความคิดเห็นที่ 19

ถ้าไม่คิดมาก กรุณาอยู่ให้เป็นนะคิดคอม อย่าทำตัวแย่ๆเกรียนๆอีกนะ ตกลงเป็นตัวเดียวกันใช่มั้ย งั้นพิมพ์อะไรให้อ่านได้แบบภาษาคน แล้วก็เชิญกลับไปเขียนนิยายในกระทู้ขยะใ้ห้จบด้วยรออ่านอยู่

ความคิดเห็นที่ 20

มาบ่อยๆนะแคร์รี่เจ๊ชอบบบบ

ความคิดเห็นที่ 21

สวัสดี แคร์รี่

ความคิดเห็นที่ 22

อย่าได้แคร์ค่ะ น้องสาว
สวยนิดๆอย่างพี่ ยังได้เป็น PromQueen เลยค่ะ

//ขึ้นไปบนเวทีด้วยความปลื้มปริ่ม

สวยเต็มๆจอ


Function Used time : 0:0:0:15